Quản lí Phi Nhung hoàn tất chuyển tiền cho gia đình Hồ Văn Cường như đã hứa

(MTO 10 - 11/10/2021 19:21)

Như đã hứa trên trang cá nhân, chiều nay, quản lí cố nghệ sĩ Phi Nhung – chị Diễm Phạm - đã có buổi gặp gỡ và xử lí tất cả những chuyện liên quan đến tiền của Hồ Văn Cường.

Sau buổi gặp với gia đình Hồ Văn Cường, chị Diễm Phạm cho biết: "Vấn đề liên quan đến Hồ Văn Cường đã giải quyết xong như đã hẹn. Tổng số tiền trao lại cho Hồ Văn Cường theo nguyện vọng của gia đình không muốn cung cấp ra ngoài, tuy nhiên phía công ti cũng đã trao thêm 500 triệu là số tiền Phi Nhung đã hứa tặng khi Hồ Văn Cường "ra riêng".

Số tiền 200 triệu thưởng từ giải quán quân do mẹ Hồ Văn Cường quản lí ngay từ ngày nhận giải nên không tính vào đây. Sau khi trừ thuế còn 180 triệu chị Võ Ngọc Thu đã mở sổ tiết kiệm tại ngân hàng Techcombank, đến nay số tiền kèm lãi chỉ có chị Thu giữ. Gia đình Hồ Văn Cường cũng đang thống nhất sẽ ra riêng như nguyện vọng của em ấy. Gia đình chúng tôi tôn trọng quyết định của Cường.

Mọi thứ giải quyết êm thấm với sự tán đồng của chúng tôi và gia đình Hồ Văn Cường cũng như cá nhân của Cường. Sau đây, mọi vần đề phát sinh đều không liên quan đến chúng tôi."

Gia đình Hồ Văn Cường trong buổi gặp gỡ với quản lí Diễm Phạm.

Được biết, dù đã qua đời nhưng cố nghệ sĩ Phi Nhung vẫn bị antifan réo gọi liên quan đến chuyện tiền tiền bạc với con nuôi Hồ Văn Cường. Ngày hôm qua, sau khi hoàn tất hậu sự cho cố nghệ sĩ, đưa tro cốt Phi Nhung về Mỹ, chị Diễm Phạm – quản lí cố nghệ sĩ Phi Nhung - gây chú ý khi viết “tâm thư” dài trên trang cá nhân: “Nếu ai đã từng tiếp xúc với Phi Nhung chắc hẳn sẽ thấy: “Phi Nhung của tôi chỉ đơn thuần là một người làm nghệ thuật đúng nghĩa mà không hề quan tâm hay tính toán gì đến vật chất, tiền bạc. Đã có rất nhiều tình huống cười ra nước mắt khi cô ấy không phân biệt được tờ 500 nghìn và 20 nghìn.

Chắc hẳn đã hơn 1 lần bạn nghe Phi Nhung nói cô ấy không có tiền trong người. Điều này hoàn toàn chính xác. Một con người như vậy, bạn nghĩ có thể tính toán xem làm cái này có lợi hay không lợi về mặt kinh tế? Vì thế hôm nay, tôi - quản lí chính thức của ca sĩ Phi Nhung - lên tiếng 1 lần duy nhất về vấn đề mà dư luận đang quan tâm - tiền đi hát của Hồ Văn Cường. Tôi xin khẳng định Phi Nhung không hề liên quan đến việc này”.

Ngoài ra, nữ quản lí cũng tiết lộ Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường chỉ vì cô ấy muốn lo cho bé được đi học đàng hoàng, muốn chỉ dạy và nâng đỡ thêm trên con đường nghệ thuật. Nữ quản lí cũng tiết lộ: “Cô ấy đã nói rất nhiều lần với Hồ Văn Cường ngay từ khi mới bước chân vào nhà. “Tất cả chuyện tiền đi hát con nói chuyện với quản lí chứ mẹ không hề biết việc đó". Đồng thời nữ quản lí cũng khẳng định chắc nịch: “Tất cả những chuyện liên quan đến tiền của Hồ Văn Cường tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm và đứng ra xử lí”.

Quản lí Diễm Phạm và cố nghệ sĩ Phi Nhung.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận