Quận Đoàn 8 chăm lo cho thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

(MTO 9 - 12/09/2021 20:07)

Vừa qua, Hội đồng Đội Quận 8 đã tổ chức thăm hỏi và trao túi quà an sinh động viên em Ngô Các Lâm, sinh năm 2016 - một trong những em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn Quận 8.

Được biết ba mẹ của em Ngô Các Lâm đều đã mất vì bệnh, hiện em đang cư trú tại Khu nhà trọ Hồ Học Lãm, Phường 16, Quận 8 và không có người thân, người giám hộ chăm sóc, nuôi dưỡng. Trong những ngày qua, chính quyền địa phương và Ban Chấp hành Đoàn Phường 16 đã chăm lo, hỗ trợ và tạo điều kiện cho em Lâm về lương thực, thực phẩm và nơi ở để em có thể vượt qua giai đoạn dịch bệnh khó khăn, chờ người thân đón em về quê nhà.

Trao quà cho em Ngô Các Lâm.

Trước đó từ ngày 1/9 đến ngày 3/9/2021, Ban Thường vụ Quận Đoàn - Hội đồng Đội Quận 8 đã tổ chức thăm hỏi, động viên và trao tặng 500 phần quà lương thực, thực phẩm cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid - 19 trên địa bàn Quận 8, với tổng giá trị: 50.000.000 đồng.

Tặng quà cho các em thiếu nhi khó khăn.

Hội đồng Đội Quận 8 sẽ tiếp tục triển khai và thực hiện có hiệu quả công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em trên địa bàn Quận 8. Đặc biệt là vào thời điểm dịch bệnh COVID-19 gây ảnh hưởng nặng nề đến đời sống xã hội, trong đó trẻ em là thành phần dễ bị tổn thương, cần được sự quan tâm, chăm sóc và bảo vệ của toàn xã hội.

AN BANG

Ảnh: HỘI ĐỒNG ĐỘI QUẬN 8

Bình luận