Quách Ngọc Ngoan bất ngờ thử sức với bolero

(MTO 3 - 21/03/2020 17:20)

Tối 20/3, trong chương trình Tình Bolero 2020 – Phiên bản Nghệ sĩ, diễn viên Quách Ngọc Ngoan nhận được khá nhiều sự chú ý từ công chúng.

Không để khán giả thất vọng, ngay trong màn chào sân Tình Bolero 2020, Quách Ngọc Ngoan đã mang đến phần trình diễn ấn tượng. Phần trình diễn đã giúp anh nhận “cơn mưa” lời khen từ ban giám khảo chương trình gồm: NSƯT – đạo diễn Vũ Thành Vinh, ca sĩ Phi Nhung và nhà báo Hà Quang Minh.

Quách Ngọc Ngoan bất ngờ khi trình diễn một ca khúc bolero.

Chia sẻ lí do chọn bài hát Giã Từ, Quách Ngọc Ngoan cho biết: “Đây là ca khúc tôi yêu thích bởi ca từ giản dị, gần gũi, giai điệu đi sâu vào lòng người. Sự giản dị của bài hát cũng gắn liền với phong cách sống của tôi ngoài đời thường. Tôi chỉ thích những gì mộc mạc, chân phương. Việc tham gia Tình Bolero 2020 là sự liều lĩnh của tôi. Tuy nhiên, tôi là người thích chinh phục những gì gai góc, muốn trải nghiệm bản thân ở lĩnh vực mới”.

Khoảnh khắc da diết của Quách Ngọc Ngoan với phần trình diễn của mình.

Ba khoảnh khắc của tiết mục mà giám khảo Vũ Thành Vinh ấn tượng nhất đó chính: khoảnh khắc vén màn và sự xuất hiện của 1 người lãng tử, khoảnh khắc nhảy lên khung sắt và ngồi lên đó, cuối cùng là từ “nhớ” trong câu hát cuối cùng. Tiết mục của nam diễn viên cũng nhận được sự yêu thích của “bóng hồng duy nhất” trên hàng ghế nóng - ca sĩ Phi Nhung: “Tôi biết Quách Ngọc Ngoan cũng khá lâu rồi và cũng biết anh là người rất yêu nghệ thuật, đặc biệt là nhạc bolero. Giọng hát của Ngoan rất khỏe tuy nhiên nhấn nhá chưa đúng chỗ. Nếu được chấm phẩy đúng chỗ thì sẽ còn hay hơn”. Nữ giám khảo thị phạm một vài câu hát để giúp nam đồng nghiệp tiến bộ hơn ở những vòng thi tiếp theo.

DUY NINE

(Theo Mực Tím)

Bình luận