Puka bị Hương Giang treo trên không 2 ngày liền

(MTO 2 - 13/02/2020 14:18)

Để thực hiện cảnh quay dứt dây nguy hiểm trong ‘Sắc đẹp dối trá’, Puka bị treo lơ lửng trên không suốt 2 ngày liền.

Chiều ngày 12/2, bộ phim “Sắc đẹp dối trá” - dự án phim điện ảnh đầu tay của Hương Giang có buổi công chiếu đặc biệt trước khi phim chính thức ra rạp vào ngày 14/2 tới đây. Xuất hiện bên cạnh Hương Giang, Phát La, Tuấn Trần, Karen Nguyễn và dàn khách mời đình đám, diễn viên Puka thu hút sự chú ý với trang phục hồng nổi bật.

Giữa bão dịch Corona, Puka dặn trước các khán giả nhớ giữ gìn sức khoẻ, an toàn khi xuất hiện ở chốn công cộng nên các fan đồng loạt mang nước rửa tay, khẩu trang. Puka cũng trang bị cho mình chiếc khẩu trang màu hồng cùng tone màu với bộ váy hết sức ấn tượng và sành điệu.

Trong phim “Sắc đẹp dối trá”, Puka vào vai Kỳ - một người bạn thân với cậu bạn do Hương Giang thủ vai. Bị bạn thân trộm tiền tiết kiệm để đi phẫu thuật chuyển giới, Puka mất đi ước mơ ấp ủ bấy lâu đó là số tiền dành dụm để làm ngực. Cùng trải qua nhiều biến cố trong cuộc thi hoa hậu, Puka và Hương Giang vẫn giữ tình bạn đẹp và thắm thiết.

Lần đầu kết hợp cùng nhau, Puka cho biết: “Hương Giang không chảnh choẹ, không khó chịu, không đanh đá mà lại dễ gần, lầy lội nữa là đằng khác. Hương Giang chăm chỉ và cầu tiến là điều tôi rất thích khi làm việc chung”. Nhắc về kỷ niệm với Hương Giang, Puka nhớ nhất lần bị cô ấy “lôi đầu” nửa đêm để học kịch bản. “Kết thúc ngày làm việc đầu tiên, tôi mệt rã rời không tẩy trang nổi thế mà Hương Giang gọi qua phòng và bắt học kịch bản. Không chỉ tôi bị Giang “hành” đâu, cả Tuấn Trần, Phát La và nhiềi diễn viên khác cũng phải học thoại giống vậy!” – Puka kể.

Nói về cảnh quay khó nhất, Puka nhớ hoài cảnh bị treo trên dây cao và thả tự do xuống sàn. “Tôi mất 2 ngày ròng để quay cảnh này. Việc quay đi quay lại hơn 1 lần suốt 2 ngày liên tục khiến tôi ê ẩm do bị treo quá lâu và dây siết bầm hết thân người. Đã vậy nhiều lần ekip thả dây quá nhanh khiến nhân vật của Hương Giang không ném phao đỡ kịp nên nhiều lần rớt sát sàn đất khiến tôi hoảng hốt”Puka cho biết.

Nói về các dự án 2020, Puka cho biết hiện tại cô huỷ toàn bộ lịch trình làm việc vì lo cho sức khoẻ giữa tâm bão dịch Corona. “Từ Tết đến nay tôi về quê đón Tết và trở lại TP.HCM với lịch diễn cho sân khấu Thế Giới Trẻ còn lại tôi gần như tạm ngưng hết. Dừng lại một chút để lo lắng cho sự an toàn và sức khoẻ của mình và người thân” – Puka tâm sự.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận