Puka, Ngọc Trai hộ tống Jun Phạm lãnh tiền tỉ về ăn Tết

(MTO 1 - 12/01/2021 20:54)

Là bộ phim Tết phát sóng đầu tiên trên màn ảnh truyền hình trước Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021, phim Số Độc Đắc với vô số tình huống kịch tính bất ngờ, hài hước, có sự kết hợp diễn xuất của dàn sao trẻ được yêu thích: Jun Phạm, Puka, Ngọc Trai…

Số Độc Đắc là câu chuyện xoay quanh hành trình đi lãnh tiền tỉ li kì và đầy những tình huống dở khóc dở cười của Thiên (Jun Phạm), với sự hộ tống “tận răng” của 2 vệ sĩ: Xuân (Ngọc Trai), Ngọc (Puka). Thiên là diễn viên phụ chuyên đóng vai vô danh trong các bộ phim truyền hình với thù lao bèo bọt. Đam mê “cân” mọi thể loại vai phụ dù là những vai nhỏ nhất, Thiên tự cho mình có tài nhưng chưa gặp vận may và luôn ao ước sẽ trở thành siêu sao nổi tiếng. Trong nhà, Thiên được út Lộc (Huy Khang) xem như thần tượng, nhưng mẹ Thiên - bà Phụng (NSND Lan Hương) luôn tỏ ra bất mãn, lo lắng cho đứa con trai gần 30 tuổi đầu vẫn công việc bấp bênh, mơ mộng hão huyền.

Poster bộ phim.

Những ngày giáp Tết, khi Thiên đang làm bán thời gian tại cửa hàng tiện lợi thì đột nhiên có một người đàn ông bí ẩn dúi vào tay anh tờ vé số trúng giải độc đắc trị giá 2 tỉ đồng, thời hạn nhận thưởng chỉ còn 5 ngày. Thời tới đỡ không kịp, Thiên sung sướng tuyên bố bỏ vai, lên đường đi lãnh 2 tỉ về nhà. Và từ đó, biết bao sự cố “căng đét”, những tai nạn tưởng chừng như vô lí xảy ra liên tục trên hành trình lãnh thưởng, kể cả khi bên Thiên có đội bảo an gồm chị em Ngọc (Puka) và Xuân (Ngọc Trai) và sự giúp đỡ của ông Hữu (Đức Thịnh) - hàng xóm nhà Thiên.

Các diễn viên trong phim.

Số Độc Đắc là bộ phim truyền hình Tết phát sóng sớm nhất tính đến thời điểm hiện tại. Xoay quanh 3 yếu tố: May, vui và giàu - những điều mà ai cũng mong muốn có được trong năm mới. Ngoài dàn diễn viên trẻ được khán giả yêu thích, sức hút của Số Độc Đắc còn đến từ diễn xuất duyên dáng của các diễn viên: NSND Lan Hương, Đức Thịnh, Tiểu Bảo Quốc, Hữu Thạch, Thanh Thủy, Ngọc Lan, Thúy Ngân… và các diễn viên khách mời: Lê Lộc, Hữu Tín. Khác với hình ảnh “mẹ chồng quốc dân” khó đăm đăm trên phim truyền hình, NSND Lan Hương sẽ khiến khán giả bất ngờ, thích thú với nhân vật bà Phụng - mẹ Thiên, chủ quán bánh xèo miền Trung có phong cách thời trang trẻ trung, phóng khoáng đáng ngưỡng mộ.

DUY LÊ

(Theo Mực Tím)

Bình luận