Projectube: Chiếc Radar đi tìm hoạt động ngoại khóa của GenZ

(MTO 9 - 13/09/2021 18:35)

Hiện nay hoạt động ngoại khóa đã dần trở nên quen thuộc của các bạn trẻ, vừa làm đẹp CV, vừa học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm, và có một môi trường năng động để sinh hoạt. Nắm bắt được nhu cầu đó các bạn teen đã ra mắt một dự án tìm kiếm hoạt động ngoại khóa mang tên Projectube.

Projectube được hình thành trên nền tảng công nghệ Vietcode, một tổ chức công nghệ do các bạn teen thành lập vào năm 2016, và Projectube là một sản phẩm nổi bật nhất của Vietcode. Được ra mắt vào ngày 7/8 năm nay, dự án đã nhận được những phản hồi tích cực đến từ các bạn trẻ muốn tìm kiếm một môi trường hoạt động ngoại khóa lành mạnh,phù hợp với mình.

Ảnh: Projectube.

Với phương châm “Đừng chờ đợi’, Projectube đóng vai trò là một kênh thông tin tìm kiếm các tổ chức, câu lạc bộ, và các hoạt động ngoại khóa với đủ hình thức và chủ đề đa dạng. Lợi thế của Projectube là có website riêng để dễ dàng tìm kiếm thông với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, cung cấp những thông tin về các tổ chức và hoạt động ngoại khóa trên khắp cả nước, giúp người dùng theo dõi các tổ chức, sự kiện, đợt tuyển dụng yêu thích qua trang chủ nhờ công nghệ AI. Chỉ với một số thao tác đơn giản, teen đã có thể tiếp cận được với những tổ chức mình cần tìm kiếm rồi đấy.

"Với tinh thần tạo ra một sân chơi chuyên nghiệp cho việc hoạt động của các tổ chức cũng như các bạn học sinh, sinh viên, chúng mình tin rằng, Projectube sẽ không chỉ truyền tải được một nguồn năng lượng trẻ trung, mới mẻ đến cộng đồng mà còn là một người đồng hành đáng tin cậy của mọi người trong việc thực hiện hóa những dự án và mong muốn của mình. Qua đó, chúng mình cũng muốn cổ vũ các bạn thực hiện hóa những ấp ủ, dự định của mình và Projectube sẽ là nhân tố giúp các bạn đạt được điều đó, đúng là slogan của Projectube: “Nơi dự án của bạn không còn là dự định.”, đại diện nhóm thực hiện chia sẻ.

Một số chia sẻ đến từ người dùng Projectube:

Ảnh: Projectube

Ảnh: Projectube

Ảnh: Projectube.

HỒNG PHÚC

Bình luận