Piaggio Liberty đồng hành cùng show diễn tốt nghiệp đúng chất ‘trường nhà người ta’ của trường Đại học Hoa Sen

(MTO 9 - 25/09/2020 08:07)

Cùng với ý tưởng “The Confident Start", Piaggio Liberty cùng Khoa Thiết kế và Nghệ thuật trường Đại học Hoa Sen (HSU) mang đến một sự kiện tốt nghiệp thật chuyên nghiệp và hoành tráng tại Fashion Creation 2020.

Fashion Creation từ lâu được biết đến là show diễn tốt nghiệp được đầu tư hoành tráng nhất dành riêng cho sinh viên ngành Thiết kế Thời trang, thuộc Khoa Thiết kế và Nghệ thuật HSU. Năm nay, Fashion Creation 2020 được tổ chức long trọng vào ngày 19/09 tại Khách sạn Continental Saigon (Q.1, TP.HCM) nhằm kỷ niệm 10 năm thành lập Ngành Thiết kế Thời trang.

Từ trước đến nay, mỗi mùa Fashion Creation đều đánh dấu sự ra đời của những Bộ sưu tập vô cùng sáng tạo và được giới chuyên môn đánh giá cao. Đây cũng là dấu mốc quan trọng đối với các Nhà thiết kế trẻ từ HSU khi bước đầu tạo dựng tên tuổi và khẳng định bản thân trong ngành công nghiệp thời trang tại Việt Nam.

Không gian sự kiện Fashion Creation được chuẩn bị rất hoành tráng và trang trọng tại Khách sạn Continental Saigon

Fashion Creation 2020 là sự kiện đánh dấu 10 năm thành lập và phát triển của Ngành Thiết kế Thời trang HSU. Sự kiện năm nay nhận được rất nhiều sự quan tâm và chia sẻ của những nhân vật có sức ảnh hưởng của ngành thời trang Việt Nam.

Để đáp lại sự quan tâm của báo chí cũng như giới chuyên môn, các thầy cô giảng viên và các bạn sinh viên HSU đã trải qua những ngày tháng chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng để mang đến những trải nghiệm độc nhất và những khoảnh khắc tuyệt vời cho từng màn trình diễn.

Đồng hành sự chuẩn bị ấy là sự ủng hộ tuyệt vời đến từ nhà tài trợ độc quyền Piaggio Liberty. Cùng với ý tưởng “The Confident Start", Piaggio Liberty mong muốn cùng Khoa Thiết kế và Nghệ thuật HSU mang đến một sự kiện tốt nghiệp thật chuyên nghiệp và hoành tráng. Từ đó tiếp thêm lửa tự tin cho show diễn đầu tiên của các nhà thiết kế trẻ, mang lại một Fashion Creation đáng nhớ nhất trong 10 năm nỗ lực không ngừng.

Trong sự kiện, Piaggio Liberty đã trao gói tài trợ 150,000,000 đồng cho các hoạt động học thuật của Khoa Thiết kế và Nghệ thuật.

Anh Đỗ Huy Định, đại diện PIAGGIO Liberty (bên trái) trao gói tài trợ cho ThS.KTS Từ Phú Đức – Q.Trưởng khoa, Khoa Thiết kế và Nghệ thuật HSU.

Cùng điểm lại một số thiết kế trong những Bộ sưu tập Tốt nghiệp xuất sắc được trình diễn trong Fashion Creation:

Một số thiết kế trong BST The Gilded Cage - NTK Phạm Hồng Ngọc

Một số thiết kế trong BST The Category Is: Bloom - NTK: Lê Triệu Duy Anh

Một số thiết kế trong BST Perfect Conflict - NTK Nguyễn Ngọc Đan Thanh

Một số thiết kế trong BST White Demons - NTK Lưu Gia Uyên

Một số thiết kế trong BST DENIMISM - NTK Đoàn Thủy Tiên

Một số thiết kế trong BST STU-DYING - NTK Phan Thị Thanh Thảo

Một số thiết kế trong BST Peking Opera - NTK Nguyễn Võ Minh Anh

Một số thiết kế trong BST REAL - NTK. Nguyễn Minh Đức

Để chứng minh cho chặng đường 10 năm hoài bão và bền bỉ, Fashion Creation 2020 còn có sự góp mặt của các thương hiệu thời trang quen thuộc với giới trẻ, những thương hiệu đã trưởng thành và được chắp cánh từ mái nhà chung ngành Thiết kế Thời trang HSU: PHUONG HA DESIGN - Thương hiệu may đo với cảm hứng từ thiên nhiên, hướng đến người phụ nữ hiện đại với phong cách nhẹ nhàng, lãng mạn nhưng cũng rất hiện đại; SCANDI với tinh thần “Parisian girl” hướng đến một cô gái thanh lịch nhưng hiện đại, mạnh mẽ và yêu tự do; RUE DE KAEM kể câu chuyện về cô gái Pháp-Việt quyến rũ, phóng khoáng, thể hiện bản thân, độc lập, và là một “party girl” thực thụ; TU BY CATU với trang phục dành cho những cô nàng trẻ trung, nữ tính, yêu thích sự tiện dụng thoải mái và mong muốn thể hiện bản thân; HỒ THANH NHÃ với bộ sưu tập mang phong cách sang thanh lịch, năng động đi cùng với sự gợi cảm tinh tế.

Một số thiết kế trong BST của HỒ THANH NHÃ - cựu sinh viên góp mặt trong Fashion Creation 2020

Nhìn lại những hình ảnh trong sự kiện Fashion Creation năm nay, có thể thấy được sự đầu tư kỹ lưỡng và tâm huyết cũng như sự tự hào đến Ngành Thiết kế Thời trang, trường Đại học Hoa Sen. Mong rằng sự tâm huyết của các giảng viên, sự ủng hộ từ Piaggio Liberty sẽ là bệ phóng hoàn hảo để các nhà thiết kế trẻ có thêm sự tin cho những bước tiến tiếp theo trên con đường sự nghiệp của mình.

BST The Category Is: Bloom - NTK: Lê Triệu Duy Anh kết hợp với xe Piaggio Liberty được trưng bày tại trường Đại học Hoa Sen

B.A

Bình luận