Phượng của Tiếng sét trong mưa khác lạ với thần thái sang chảnh

(MTO 10 - 31/10/2019 13:41)

Nữ diễn viên đang gây chú ý với Bán chồng, Tiếng sét trong mưa xuất hiện với hình ảnh kiêu kì trong bộ ảnh mới.

Trước Tiếng sét trong mưa, Bán chồng, Oanh Kiều từng xuất hiện trong hàng loạt dự án điện ảnh đình đám như: Dạ cổ hoài lang, Cô ba sài gòn, Về quê ăn tết, gần đây nhất là Thật tuyệt vời khi ở bên em.

Trong bộ ảnh “nàng thơ mùa Thu” kết hợp cùng Midu, Oanh Kiều khiến nhiều khán giả bất ngờ khi “thổi bay” hình ảnh cô Nương hiền hậu của Bán chồng hay cô hầu có số phận khắc khổ của Tiếng sét trong mưa để hoá thân thành cô nàng thành thị thời thượng với phong thái “chanh xả, nữ tính nhưng không hề yếu đuối.

Sử dụng tone màu xanh chủ đạo, những đường cắt cúp tinh tế cộng hưởng với thiết kế nhún, những bộ trang phục trong bộ sưu tập này không chỉ mang đến vẻ ngoài thanh lịch, mà nổi bật vóc dáng thanh mảnh của Oanh Kiều.

Chia sẻ về ý tưởng kết hợp trong bộ ảnh mang concept “chị chị em em” lần này, Oanh Kiều bày tỏ: “Thật ra là vào một ngày đẹp trời, Kiều bị Midu “rủ rê” rằng sao hai đứa không chụp chung bộ ảnh nhỉ? Lúc nghe lời mời này thì Kiều hơi ngạc nhiên, vì trước đây hai đứa chưa nói chuyện với nhau bao giờ, chỉ biết nhau khi dự cùng sự kiện thôi”.

Sắp tới, Oanh Kiều sẽ xuất hiện trong phim điện ảnh mùa Giáng Sinh này – “Nắng 3: Lời Hứa Của Cha”. Nữ diễn viên bật mí khán giả sẽ thấy một Oanh Kiều thật khác qua vai diễn này.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận