Phương Anh Đào hóa “nàng thơ” xinh đẹp, sánh vai “soái tỉ” Ái Phương

(MTO 7 - 08/07/2020 12:50)

Tối ngày 07.07, bộ phim Bằng chứng vô hình vừa có buổi chiếu ra mắt khán giả và báo giới tại TP.Hồ Chí Minh. Đây là phim Việt đầu tiên tổ chức lễ công chiếu sau mùa dịch.

Không còn là cô gái mù trong phim, Phương Anh Đào lại trở thành “nàng thơ” xinh đẹp. Cô chọn sánh bước cùng “soái tỷ” Ái Phương – bạn đồng hành của cô trong phim. Nữ trinh sát của Bằng Chứng Vô Hình cũng không ngại thể hiện độ ga lăng khi sẵn sàng cúi xuống chỉnh váy cho Phương Anh Đào.

Những người đàn ông của phim là Quang Tuấn, Otis, Nguyễn Anh Tú và Hà Quốc Hoàng lại chọn một phong cách khác nhau, nhưng ai cũng vô cùng bảnh bao trong ngày ra mắt.

Đầu tiên là sự xuất hiện bất ngờ của “diễn viên” đặc biệt Chuối – chú chó thủ vai Ben trong phim khiến không ít người thích thú. Tiếp đó là sân khấu đặc biệt của Ái Phương với phần cover đầy cảm xúc ca khúc Em – bản nhạc do Đinh Hương sáng tác và trình bày trong phim.

Là phim tâm lý, giật gân hiếm hoi của Việt Nam khai thác chủ đề tội phạm, Bằng chứng vô hình đã nhận về vô số đánh giá tích cực ngay sau buổi công chiếu. Diễn viên Kiều Minh Tuấn cho biết anh vẫn còn cảm thấy sợ khi ra khỏi rạp, vì bộ phim có không ít phân cảnh khiến anh cảm thấy hốt hoảng đến mức… suýt la lên trong rạp.

Trong khi đó, Lãnh Thanh cho rằng anh đã có một trải nghiệm mới mẻ và đầy bất ngờ với câu chuyện kịch tính của Bằng Chứng Vô Hình, đồng thời dành nhiều lời khen ngợi cho hai nữ diễn viên Phương Anh Đào và Ái Phương.

Trong khi đó, Nhã Phương lại ấn tượng với màn trình diễn của Quang Tuấn bởi anh thực sự khiến khán giả sợ hãi. Cô bày tỏ sự yêu mến với Bằng chứng vô hình bởi đây là tác phẩm hội tụ nhiều yếu tố: giật gân, hành động và cả tình cảm gia đình.

Bằng chứng vô hình sẽ ra mắt khán giả toàn quốc từ ngày 10.07.2020. Phim sẽ có các suất chiếu sớm từ sau 19h các ngày 08 và 09.07.2020.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận