Phúc Bồ thành lập band nhạc sau 5 năm ấp ủ

(MTO 11 - 20/11/2020 15:45)

Sau một thời gian im ắng trên thị trường Vpop, mới đây Phúc Bồ đã chính thức nói lời trở lại bằng việc ra mắt band nhạc PB Live Band. Ngoài ra anh cũng ra mắt dự án âm nhạc “PB Live Band: Back To 2010”.

Theo đó, band nhạc PB Live Band gồm 6 thành viên, với Phúc Bồ đảm nhận vai trò sản xuất - nhạc sĩ - ca sĩ, các thành viên còn lại lần lượt là: Benjamin Nie (chơi Keyboard), Vũ Hoàng (Guitar Lead), Thiện Nhân (Guitar bass), Du Bảo (bộ gõ) và Duy Hiển (kỹ sư âm thanh).

Poster nhóm nhạc.

PB Live Band được xem như “đứa con tinh thần" được Phúc Bồ ấp ủ suốt 5 năm. Sau khoảng thời gian dài tìm kiếm và chọn lọc thành viên, mãi cho tới năm 2020, nhóm mới chính thức được thành lập, bắt tay vào thực hiện các dự án dài hơi, vừa để định hình tên tuổi, vừa khẳng định màu sắc riêng không lẫn lộn trong Vpop.

Phúc Bồ và các thành viên.

Chia sẻ về việc thành lập PB Live Band thay vì tập trung phát triển sự nghiệp solo, Phúc Bồ khẳng định đây là đam mê lớn của anh rất nhiều năm. Với dự án “PB Live Band: Back To 2010”, PB Live Band quyết tâm “chơi lớn" bằng việc mỗi tuần phát hành một MV. Trong đó, mỗi MV đều được thu âm và ghi hình trực tiếp tại phim trường, giúp khán giả có những trải nghiệm âm nhạc chân thực nhất mà không phải tiếp nhận qua bất cứ công đoạn xử lí hậu kì nào. Đây cũng là cách làm mà nhiều ca sĩ, band nhạc quốc tế đã - đang thực hiện và nhận những phản hồi rất tích cực.

Riêng phần âm nhạc, “PB Live Band: Back To 2010” sẽ gửi tới khán giả đa dạng các thể loại như Future Bass, Pop, Ballad, R&B. Bên cạnh đó, phong cách của PB Live Band hay visual mà nhóm lựa chọn cho từng tuần cũng rất đa dạng, mang màu sắc hiện đại, khác biệt.

DUY LÊ

(Theo Mực Tím)

Bình luận