Phối đồ phong cách Cottagecore

(MT 38 - 18/09/2020 22:00)

Phong cách Cottagecore ẩn chứa sự yên bình, thư thái của những cô nàng đồng quê. Xu hướng thời trang này đang dần được nhiều teen nữ đặc biệt yêu thích.

Item đặc trưng của Cottagecore: Đầm xòe và áo tay phồng

Phong cách Cottagecore mang đến sự nhẹ nhàng, thuần khiết cho teen mỗi khi xuống phố. Nhắc đến Cottagecore, chúng mình hay nhớ đến chiếc đầm xòe bồng bềnh hoặc thiết kế áo tay phồng ấn tượng. Các item này thường trung thành với bảng màu trung tính, nhẹ nhàng như nâu, vàng đất hoặc cam đất được nhấn thêm họa tiết thêu tay. Bạn có thể mix match với giày búp bê hoặc sandal dây mảnh để sở hữu outfit hoàn hảo nhất.

Điểm nhấn của Cottagecore: Chất liệu len

Đây là loại chất liệu nổi bật và thường được sử dụng trong các thiết kế mang hơi hướng Cottagecore. Những item này thường xuất hiện với một số màu đơn sắc như trắng, nâu, beige. Bạn có thể mix match trang phục bằng len với quần âu hoặc váy xòe để thêm phần nổi bật, hiện đại và mới mẻ hơn.

Mix match phụ kiện chuẩn phong cách Cottagecore

Không chỉ trang phục, phụ kiện mang phong cách Cottagecore cũng được nhiều teen chú ý và yêu thích. Các loại phụ kiện phổ biến được các tín đồ thời trang nhiệt tình lăng xê như mũ cói, mũ rộng vành, cài tóc nơ hoặc khăn badana... Phong cách Cottagecore thường đơn giản, nhẹ nhàng, do đó bạn nên lựa chọn phụ kiện đơn sắc, ít họa tiết để tránh rườm rà. Khi diện những chiếc váy xòe tay bồng, teen có thể phối chung với cài tóc nơ hoặc khăn badana để tạo điểm nhấn và trở nên điệu đà, mộng mơ hơn.

TRỌNG NGUYÊN - Ảnh: Tủ nhà Mây, Nhà hoa - phụ kiện tóc handmade, Cốp Store

Bình luận