Phim Căn bếp tình yêu tìm diễn viên

(MTO 7 - 09/07/2020 11:00)

Sau 3 ngày Casting tại Hà Nội, đoàn phim sitcom web series Căn Bếp Tình Yêu sẽ tiếp sẽ tiếp tục tổ chức tìm diễn viên tại thành phố Hồ Chí Minh trong ba ngày 9,10 và 11 tháng 7.

Sitcom Căn Bếp Tình Yêu do nhà sản xuất Nguyễn Phan Quang Bình và hai đạo diễn trẻ là Hiếu Vick và Vũ Hồng Dương thực hiện. Bộ phim hài tình cảm Căn bếp tình yêu dự kiến sẽ ra mắt trong thời gian tới trên dịch vụ xem phim theo yêu cầu DANET.

Nhà sản xuất Nguyễn Phan Quang Bình.

Căn bếp tình yêu là một bộ phim sitcom hài hước và lầy lội pha lẫn lãng mạn với câu chuyện xảy ra tại một nhà hàng Bếp Việt. Bộ phim xoay quanh câu chuyện về tình bạn tình yêu, tình đồng nghiệp được thực hiện khéo léo trên nền của các nền văn hoá ẩm thực đến từ khắp nơi trên thế giới đặc biệt là ẩm thực Việt.

Hiện nhà sản xuất BHD đang muốn đi tìm những gương mặt mới để hoá thân vào các nhân vật chính phụ của bộ phim, những bạn đam mê diễn xuất có thể thử sức.

Một thí sinh trong buổi casting ở Hà Nội.

Nhà sản xuất BHD vốn nổi tiếng với việc cầm trịch những dự án lớn về bếp như Vua Đầu Bếp và Vua Đầu Bếp nhí, do đó, với kinh nghiệm lâu năm của mình, BHD đảm bảo sẽ cho ra đời một bộ phim về ẩm thực hấp dẫn và đầy những điều thú vị.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận