Pháp sư mù lại một lần nữa giúp Huỳnh Lập được vinh danh

(MTO 7 - 27/07/2020 14:28)

Huỳnh Lập đã được vinh danh là Nghệ sĩ hài của năm tại lễ trao giải của một tạp chí

Đây là một danh hiệu cực kỳ có ý nghĩa đối với bản thân một nghệ sĩ trẻ như Huỳnh Lập, bởi giải thưởng này cùng với nhiều danh hiệu, giải thưởng khác mà Huỳnh Lập nhận được trong thời gian qua … đã chứng tỏ rằng anh không chỉ luôn đi đúng hướng trên con đường nghệ thuật của mình, mà còn luôn có sự kết nối với khán giả.

Năm 2019 có thể xem là “cột mốc” trong cuộc đời hoạt động nghệ thuật của Huỳnh Lập, vì đây là quãng thời gian đánh dấu lần đầu tiên anh đầu tư sản xuất, tự tay biên kịch, làm đạo diễn và thủ luôn vai chính cho một bộ phim điện ảnh: Pháp sư mù.

Không chỉ có điện ảnh – phim chiếu rạp, mà trong năm 2019 Huỳnh Lập vẫn cố gắng cân bằng thời gian của mình để đầu tư vào các sản phẩm chiếu mạng, những video hài, viral clip để mang lại tiếng cười trọn vẹn cho khán giả.

Nhận những lời khen “có cánh” từ bậc đàn anh là Nghệ sĩ Đại Nghĩa, Huỳnh Lập xúc động chia sẻ phương châm làm nghệ thuật của anh luôn là trọng số lượng hơn chất lượng. Vì vậy, Huỳnh Lập thường không quá gấp rút, vội vã trong việc sản xuất hay ra mắt sản phẩm mà anh luôn tính toán, suy xét kỹ lưỡng…nên anh chưa dám hứa là khi nào sẽ tiếp tục cho ra mắt một sản phẩm điện ảnh tiếp theo.

Hiện tại, Huỳnh Lập đang có kể hoạch đầu tư để gầy dựng lại nhóm kịch “Tía Lia” cho hoành tráng hơn, chuyên nghiệp hơn, cũng như một cách để cho bản thân mình có dịp gắn bó hơn với “cội nguồn đam mê nghệ thuật” của mình chính là sân khấu.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận