Phan Mạnh Quỳnh chưa bao giờ làm khán giả thất vọng

(MTO 12 - 12/12/2019 16:51)

Ca khúc Có chàng trai viết lên cây được sáng tác và thể hiện bởi Phan Mạnh Quỳnh đã tạo nên những cao trào xúc cảm cho người xem.

Những ca từ mộc mạc, thuần khiết của ca khúc nổi tiếng được thể hiện hết sức thành công qua chất giọng mộc mạc của Phan Mạnh Quỳnh đã góp phần khiến những thước phim đầu tiên của “Mắt Biếc” lay động cảm xúc của người xem, mạnh mẽ nhưng đầy sâu lắng.

MV “Có chàng trai viết lên cây” kể câu chuyện làm phim đầy cảm xúc bằng âm nhạc và những khung hình nên thơ của một chuyện tình trong trẻo, buồn đẹp đến nao lòng.

Poster chính thức cho bài hát được ekip làm phim của đạo diễn Victor Vũ tung ra. Trong Poster MV, người xem thấy Ngạn - Trần Nghĩa đang ngồi đàn hát cho Hà Lan - Trúc Anh trong khung cảnh rừng sim thơ mộng.

Xuyên suốt MV là sự xen kẽ của một mối tình đời thực và mối tình “Mắt Biếc” được ekip của đạo diễn Victor Vũ tái hiện qua những khung hình đẹp day dứt. Phan Mạnh Quỳnh đọc những áng văn chương mộng mơ của tiểu thuyết Mắt Biếc, những kí ức và tình cảm của tuổi thơ bỗng nhiên ùa về dạt dào bên trong chàng ca sĩ...

Được biết, ngoài MV “Có chàng trai viết lên cây”, ekip của đạo diễn Victor Vũ còn đang gấp rút hoàn thiện 3 MV khác cũng là 3 ca khúc nhạc phim do Phan Mạnh Quỳnh sáng tác và thể hiện.

Mắt Biếc khởi chiếu chính thức vào ngày 20/12, chiếu sớm từ 19h ngày 19/12 tại các cụm rạp trên toàn quốc.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận