Phạm Quỳnh Anh trở lại showbiz với hình ảnh mới

(MTO 10 - 31/10/2019 19:39)

Mới đây, Phạm Quỳnh Anh đã chia sẻ những hình ảnh đầu tiên nhằm hé lộ cho màn trở lại đường đua Vpop. Cụ thể, nữ ca sĩ sẽ chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc mang tên Xiêu lòng vào lúc 19 giờ ngày 4/11/2019.

Trong bộ ảnh quảng bá, Phạm Quỳnh Anh diện những thiết kế đầm đơn giản với màu sắc nhẹ nhàng, khoe lưng trần gợi cảm, tạo dáng tự nhiên giữa vườn hoa tươi. Chọn lối trang điểm trong suốt với gam hồng, bà mẹ hai con gây ấn tượng cho người xem vì những biểu cảm tươi trẻ, rạng rỡ. Mặc dù đã ngoài 30, Phạm Quỳnh Anh vẫn khiến công chúng bất ngờ bởi nhan sắc không tuổi và thần thái dịu dàng, nữ tính trong từng lần xuất hiện.

Về dự án Xiêu lòng, Phạm Quỳnh Anh cho biết, sau rất nhiều sản phẩm mà ai gặp cũng thấy một màu buồn thì lần này sẽ là một không khí vui tươi, tích cực, giống như cách cô đang nhìn cuộc đời bây giờ. “Bây giờ mới thực sự là khoảng thời gian thanh xuân của tôi. Tôi sẵn sàng chủ động nếu tình yêu đến. Nếu gặp một người hợp mắt, tôi sẵn sàng chia sẻ tình cảm của mình trước, giống như cô gái trong MV Xiêu lòng. Thời đại bây giờ, nam nữ bình đẳng mà. Tôi không thích hình ảnh một người phụ nữ thụ động, nhìn yếu ớt lắm. Hiện tại, phụ nữ là những người năng động, thông minh, làm chủ cuộc đời mình và biết rõ bản thân muốn gì, điều gì mới là phù hợp với mình” - nữ ca sĩ chia sẻ về quan điểm tình yêu ở hiện tại.

Thời gian vừa qua, Phạm Quỳnh Anh cùng HLV Dương Khắc Linh đã dành nhiều tâm huyết để dẫn dắt đội “chiến binh cầu vồng” tại chương trình Giọng hát Việt nhí 2019. Liên tục làm việc cùng các bạn trẻ, Phạm Quỳnh Anh cho biết mình đã nhận được nguồn năng lượng tích cực để thực hiện những sản phẩm âm nhạc mang màu sắc lạc quan, nhẹ nhàng hơn trước. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng dành nhiều thời gian để tập luyện Yoga, ăn uống điều độ, giữ cho bản thân một tinh thần tươi mới, bình yên để nhìn nhận mọi điều, bằng trái tim nhẹ nhàng và nhiều yêu thương.

VĨNH THÁI

(Theo Mực Tím)

Bình luận