Phạm Quỳnh Anh lần đầu tiên cho con gái đóng MV, cùng dàn học trò The Voice Kids đón Tết ý nghĩa

(MTO 1 - 14/01/2020 19:17)

Phạm Quỳnh Anh đã chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc Tết cho mọi nhà kết hợp cùng nam ca sĩ Hoàng Phương (The Debut) và các bé trong đội “Chiến Binh Cầu Vồng” từ chương trình The Voice Kids 2019.

Tết cho mọi nhà là một sáng tác của nhạc sĩ Dương Khắc Linh với ca từ vui tươi, trong sáng và giai điệu rộn ràng, trẻ trung. Đặc biệt, MV này được Phạm Quỳnh Anh và ê-kíp dày công thực hiện tại cả hai miền Nam – Bắc nhằm ghi lại những khoảnh khắc đón xuân tưng bừng ở hai đầu đất nước. Đúng như tựa đề Tết cho mọi nhà, ca khúc thôi thúc mọi người hãy cùng trở về nhà để tận hưởng không khí Tết bên những người thân yêu nhất. Những câu hát rất vần điệu, bắt tai được thể hiện bởi Phạm Quỳnh Anh, Hoàng Phương và các bé của đội “Chiến Binh Cầu Vồng” hứa hẹn sẽ trở thành những lời chúc ý nghĩa cho dịp Tết này như “Chúc cho ông bà luôn vui”, “Chúc cho ba vui mẹ cười”, “Chúc cho anh chị đôi mươi thành công”, “Chúc cho năm nhiều duyên may, 365 ngày phát tài”…

Phạm Quỳnh Anh và con gái Tuệ Lâm

MV Tết cho mọi nhà được thực hiện tại TP.HCM và Hà Nội nhằm ghi lại những khung cảnh chuẩn bị đón Tết ở cả hai miền Nam – Bắc. Phạm Quỳnh Anh chia sẻ, chị rất xúc động và hào hứng trong lần đầu tiên quay MV tại quê hương của mình là Hà Nội. Đặc biệt, trong MV còn có sự xuất hiện của bé Tuệ Lâm – con gái cả của Phạm Quỳnh Anh. Tuệ Lâm đã cùng mẹ, ca sĩ Hoàng Phương và đội “Chiến Binh Cầu Vồng” rong ruổi khắp phố phường Hà Nội để trải nghiệm nhiều hoạt động ý nghĩa trong dịp Tết.

Không quá hoành tráng, cầu kì, MV Tết cho mọi nhà được quay như một bộ phim tư liệu để bắt trọn mọi khoảnh khắc bình dị nhất trước dịp Tết tại cả hai miền Nam – Bắc. Nếu ở Hà Nội, từng kỉ niệm tuổi thơ của Phạm Quỳnh Anh được tái hiện trong mỗi góc phố quen thuộc như Hàng Mã, Hồ Gươm, Văn miếu Quốc Tử Giám thì ở Sài Gòn lại là khung cảnh ngập tràn ánh nắng rất đặc trưng của Hồ Con Rùa, Nhà thờ Đức Bà, Bưu điện Thành phố. Không chỉ vậy, Phạm Quỳnh Anh còn đưa bé Tuệ Lâm và những học trò The Voice Kids của mình đến thăm viện dưỡng lão và trại trẻ mồ côi, cùng trao quà Tết để sẻ chia yêu thương trong dịp Tết đến, xuân về.

Chia sẻ về MV Tết cho mọi nhà, Phạm Quỳnh Anh cho biết đây là món quà kỉ niệm cô dành tặng cho các bé trong đội “Chiến Binh Cầu Vồng”. Rong ruổi cùng con gái và những thí sinh The Voice Kids trong suốt 3 ngày tại hai miền Nam – Bắc, Phạm Quỳnh Anh mong muốn các bé sẽ có thêm cơ hội cảm nhận vẻ đẹp muôn màu của cuộc sống vào những ngày giáp Tết. Đồng thời, những chuyến đi từ thiện cũng giúp các bé thấu hiểu được hoàn cảnh khó khăn xung quanh mình và giá trị của việc mang lại niềm hạnh phúc cho xã hội, cộng đồng.

QUỐC ANH

(Theo Mực Tím)

Bình luận