Phạm Đình Thái Ngân trở lại đường đua V-Pop với MV học đường

(MTO 7 - 31/07/2020 13:35)

Tối 30/7, Phạm Đình Thái Ngân chính thức trở lại làng nhạc Việt bằng MV “Yêu nhau nhé bạn thân” sau thành công của MV “Cần 1 ai đó” được ra mắt dịp Valentine 2020.

Tiếp tục là một sáng tác của chính mình, “Yêu nhau nhé bạn thân” là câu chuyện của Phạm Đình Thái Ngân và cũng như của nhiều bạn trẻ được Ngân đồng cảm để viết nên ca khúc này.

MV là câu chuyện tình yêu của tuổi teen.

“Yêu nhau nhé bạn thân” là câu chuyện tình cảm ngọt ngào giữa những con người trẻ tuổi, vì thế Phạm Đình Thái Ngân đã quyết định chọn bối cảnh chính của MV là một trường THPT. Đình Phong (Phạm Đình Thái Ngân) và Linh San (Luna) là hai người bạn thân trong rất nhiều năm, họ cùng nhau học tập, chia sẻ buồn vui. Trong thời gian ngồi trên ghế trường THPT, hai người đều có một người trong mộng riêng nhưng đều tỏ tình thất bại. Cho đến đến một ngày, cả hai mới nhận ra tình cảm dành cho nhau và cùng có một tình yêu đẹp bên nhau.

MV quy tụ nhiều diễn viên trẻ.

Chính Phạm Đình Thái Ngân có ý tưởng lấy trường THPT làm nền cho câu chuyện trong MV. “Yêu nhau nhé bạn thân” được quay ở trường THPT Thủ Đức trong nhiều ngày. MV cũng khiến những khán giả 8x, 9x nhớ lại những kỉ niệm đẹp của mình, thời còn tán tỉnh, hẹn hò nhau qua nick chat Yahoo – một thời “khuấy đảo”.

Bối cảnh MV tại trường THPT Thủ Đức (Q.Thủ Đức)

Được biết, tham gia MV “Yêu nhau nhé bạn thân” là các gương mặt trẻ tuổi như Luna (Usagi), Lý Hồng Ân, Leo, Han, Hannie, Kayz, Zin Zin, Kang, Trần Thiện Ân, Vincent Long... đồng thời cũng là bạn bè thân thiết của Phạm Đình Thái Ngân. Do đó, không khí buổi quay MV rất vui vẻ và náo nhiệt.

DUY LÊ

(Theo Mực Tím)

Bình luận