Phạm Đình Thái Ngân tăng tốc hoàn thành dự án MV hoành tráng

(MTO 11 - 16/11/2020 20:33)

Vừa hoàn thành chuỗi biểu diễn tại các trường đại học khắp cả nước, Phạm Đình Thái Ngân chuẩn bị cho MV hoành tráng nhất sự nghiệp của mình từ trước đến nay.

Năm 2020, dù ảnh hưởng chung của đại dịch Covid -19 kéo dài, Phạm Đình Thái Ngân vẫn hoàn thành MV “Yêu nhau nhé bạn thân” và gặt hái những thành công đáng kể. Với hơn 5 triệu lượt view tính đến hiện tại, “Yêu nhau nhé bạn thân” được coi là bài hát thành công nhất về mặt thành tích đối với riêng Phạm Đình Thái Ngân. “Ngân có được một cái may mắn là dù ở bất cứ hoàn cảnh nào thì luôn có những khán giả trung thành ủng hộ vô điều kiện. Sắp tới Ngân sẽ thực hiện những dự án lớn khác để gửi đến khán giả, và chắc chắn sẽ không làm các bạn phải thất vọng. Ngân hi vọng sẽ luôn nhận được sự yêu mến và ủng hộ của mọi người”.- Thái Ngân chia sẻ.

Ca sĩ Phạm Đình Thái Ngân.

Ngoài ra Thái Ngân cũng cùng êkip của mình tăng tốc cho những kế hoạch tiếp theo của năm 2020 bằng một serier cover những bài hát nổi tiếng. Dự án có sự tham gia của nhiều khách mời và kết thúc năm 2020 bằng một MV được đầu tư hoành tráng nhất từ trước đến giờ trong sự nghiệp của mình.

Phạm Đình Thái Ngân biểu diễn tại các trường đại học.

Trong thời gian vừa qua, Phạm Đình Thái Ngân đã có một loạt các buổi diễn ở các trường đại học trên khắp cả nước như Đại học Hoa Sen, Đại học Kinh tế TP. HCM, Đại học Huflit, Đại học Ngoại thương Quảng Ninh, Đại học FPT Đà Nẵng, Học viện Báo chí và Tuyên truyền…Đón nhận tình cảm và sự ủng hộ từ các bạn sinh viên dành cho mình, Phạm Đình Thái Ngân rất xúc động và bất ngờ: “Thật sự thì Ngân cảm thấy rất bất ngờ vì sự yêu mến mà các bạn sinh viên đã dành cho Ngân. Đây là lần đầu tiên Ngân có được một chuỗi biểu diễn nhiều đến như vậy cho các bạn sinh viên của các trường đại học khắp nơi trên cả nước.

DUY NINE

(Theo Mực Tím)

Bình luận