Phạm Đình Thái Ngân “chốt sổ” 2020 bằng MV “Tay nắm tay rời”

(MTO 12 - 31/12/2020 04:58)

Sau thành công của MV “Yêu nhau nhé bạn thân” được phát hành cuối tháng 7, tối 30/12 ca sĩ Phạm Đình Thái Ngân trở lại đường đua Vpop “chốt sổ” 2020 của mình bằng MV “Tay nắm tay rời”.

“Tay nắm tay rời” là bài hát đầu tiên Phạm Đình Thái Ngân sáng tác mang hơi hướng ngũ cung. Đặc biệt hơn những sáng tác khác vì thường Ngân sẽ vừa làm lời, vừa làm nhạc nhưng bài hát này được làm nhạc trước. “Tay nắm tay rời” được làm với tâm thế thoải mái, nhẹ nhàng và không tham ý tưởng như nhiều ca khúc trước đây của Thái Ngân. Phạm Đình Thái Ngân cho biết: “Những ca khúc trước tôi tự thấy mình đã hơi tham lam, có ý tưởng gì cũng bỏ vào hết một ca khúc nên nhiều khi nghe bị mệt vì quá nhiều ý còn Tay nắm tay rời là một ca khúc vừa đơn giản về ca từ cũng như giai điệu. Đây là một ca khúc dễ nghe, dễ nhớ và tôi tin là khán giả sẽ ấn tượng ngay từ những giai điệu đầu tiên”.

Poster MV.

Về MV lúc đầu Ngân và ekip dự tính sẽ là một MV cổ trang nhưng rồi sau khi bàn bạc, ekip đã quyết định làm MV thành một câu chuyện được lấy cảm hứng từ tiểu thuyết với sự tham gia diễn xuất của các diễn viên: Ngô Thành Tá, Oanh Kiều, Lý Hồng Ân... Dù là MV của bản thân nhưng Phạm Đình Thái Ngân không được đảm nhiệm vai chính mà chỉ tham gia vào vai phụ xuất hiện ngắn ngủi trên MV vì gương mặt Ngân được nhận xét quá "non nớt", rất trẻ nên không phù hợp với vai thầy thuốc tâm lí nặng.

Chia sẻ về điều này, Phạm Đình Thái Ngân thừa nhận đó là ưu điểm nhưng cũng là khuyết điểm của mình. Về tuổi nghề, Ngân tuy đã ở lứa “trung bình lớn” nhưng ngoại hình lại ở lứa “trung bình nhỏ” nên dù cũng thích phong cách đĩnh đạc nhưng Ngân tự biết gương mặt của mình không cho phép “biến hình” để già đi được.

Hậu trường MV.

Phạm Đình Thái Ngân cũng cho biết, dù đã hát nhiều thể loại nhạc và đặc biệt yêu thích hip hop, nhưng từ 2020 Phạm Đình Thái Ngân quyết định chọn Pop ballad cho con đường âm nhạc của mình. Những sản phẩm chính được đầu tư nhất của Ngân thời gian tới sẽ ưu tiên dành cho Pop ballad.

DUY LÊ

(Theo Mực Tím)

Bình luận