Park Jin-young xác nhận MV mới đã hoàn thành… chuẩn bị comeback

(MTO 10 - 26/10/2019 08:47)

Park Jin-young- người đứng đầu JYP Entertainment sẽ trở lại với vai trò ca sĩ.

Vào ngày 25/10, JYP Entertainment cho biết: "Park Jin-young đang chuẩn bị cho sự trở lại vào cuối năm và gần đây đã quay một video âm nhạc, lịch trình sẽ được công bố sau."

Ảnh: Mnet

Sau khoảng thời gian dài vắng bóng, Park Jin-young sẽ phát hành bài hát mới trong cuối năm 2019, kể từ khi đĩa đơn đặc biệt “Hold This Hand” được viết riêng cho con gái của anh vào tháng 2 năm nay.

Cụ thể, Park Jin-young với tư cách là người đứng đầu JYP Entertainment đang tích cực sản xuất âm nhạc bằng cách tham gia sáng tác vào các bài hát của công ty. Gần đây nhất, anh ấy đã sáng tác “Peel Special” của Twice và một lần nữa trở thành hit. Dự kiến ​​các hoạt động cuối năm của Park Jin-young sẽ quay một video âm nhạc và chuẩn bị trở lại với tư cách ca sĩ chứ không phải nhà sản xuất sau một thời gian dài.

Ngoài ra, GOT7, Stray Kids và Yu Bin (Wonder Girls) đang lên kế hoạch trở lại vào cuối năm nay và sự trở lại của người đứng đầu JYP Entertainment -Park Jin-young sẽ làm cho cuối năm 2019 trở nên nhiều màu sắc hơn bao giờ hết .

THANH TRÚC

Nguồn: Naver

Bình luận