Park Jin-young (GOT7) nhận được lời mời tham gia Liên hoan phim quốc tế Busan

(MTO 10 - 08/10/2019 11:45)

Park Jin Young (GOT7) đã nhận được lời mời chính thức từ Liên hoan phim quốc tế Busan (BIFF) lần thứ 24 để làm nóng liên hoan phim.

Bộ phim hoạt hình "Công chúa Aya'', trong đó Park Jin Young tham gia lồng tiếng, đã được mời tham dự buổi ra mắt “Toàn cảnh điện ảnh Hàn Quốc” của Liên hoan phim quốc tế Busan lần thứ 24 (BIFF). Công chúa Aya là câu chuyện kể về cuộc chiến ngăn chặn giữa hai quốc gia với tình yêu đích thực của Hoàng tử Bari- quốc gia láng giềng Aya, người sinh ra đã bị nguyền rủa. Park Jin Young được chọn vào vai nhân vật chính, Hoàng tử Bari và thực hiện lồng tiếng và hát OST. Sau khi ra mắt lần đầu tiên, tác phẩm được đã được đón nhận và vinh dự được mời tham dự liên hoan phim quốc tế.

Park Jin Young đã tham dự lễ khai mạc thảm đỏ vào ngày 3/10, sân khấu ngoài trời được tổ chức vào ngày 4/10 và có cuộc trò chuyện với khán giả được tổ chức trong 4-5 ngày.

Park Jin Young nói: “Tôi muốn làm điều đó khi nhận được lời mời đến casting, tôi đã lo lắng vì tôi phải hát một thể loại âm nhạc khác. Tuy nhiên, tôi quyết định không bỏ lỡ cơ hội này, vì vậy tôi quyết định tham gia”.

Lee Sung-kang chia sẻ: “Đó là một phim hoạt hình có yếu tố âm nhạc, vì vậy tôi đã lo lắng rất nhiều về việc chọn diễn viên lồng tiếng. Tôi đã xem xét cả video diễn xuất và âm thanh để tìm một diễn viên phù hợp với hình ảnh của nhân vật chính. Tôi rất vui khi Park quyết định tham gia.”

Cuối cùng, Park Jin Young nói: “Tôi rất vinh dự được làm việc với các đạo diễn và đồng nghiệp giỏi. Tôi hy vọng phim hoạt hình Hàn Quốc sẽ được yêu thích.”

Mặt khác, Park Jin Young hoàn thành lịch trình BIFF trong hai ngày ba đêm và tham gia “GOT7 2019 WORLD TOUR KEEP SPINNING” (GOT7 2019 World Tour Keep Spin). GOT7 sẽ hoàn thành chuyến lưu diễn châu Mỹ và bắt đầu các tour diễn thế giới tại London, Berlin, Madrid, Paris, Manila, Bangkok, Singapore, Macau, Kuala Lumpur, Đài Bắc,...

THANH TRÚC
Nguồn: Naver

Bình luận