Ong Seong Wu trở lại màn ảnh nhỏ

(MTO 4 - 11/04/2020 10:37)

Sau khi đã trở lại đường đua âm nhạc vào tháng 3, Ong Seong Wu vẫn tiếp tục chăm chỉ làm việc bên con đường diễn xuất.

Ong Seong Wu là một nam thần tượng âm nhạc bước ra từ chương trình sống còn Produce 101 (Mùa thứ 2). Anh chàng giành được chiếc vé ra mắt là một thành viên của nhóm nhạc Wanna One. Ong Seong Wu tiếp tục con đường ca sĩ solo khi ra mắt album đầu tay Layer với bài hát chủ đề Gravity vào 25/3 vừa qua.

Bên cạnh đó, anh chàng đã thử sức qua con đường diễn xuất với vai diễn chính đầu tay trong bộ phim học đường Khoảng khắc tuổi 18. Tiếp tục phát triển thế mạnh bản thân, Ong Seong Wu sẽ xuất hiện trên màn ảnh với tư cách nam chính cùng hai bạn diễn Shin Ye EunKim Dong Jun trong phim Số lần từ bạn thành yêu của đài JTBC.

Shin Ye Eun – Ong Seong Wu.

Ong Seong Wu sẽ vào vai Lee Soo, một nhiếp ảnh gia tài năng và trai đẹp nhưng lại ích kỉ khi yêu. Anh luôn tự mãn về bản thân, tuy nhiên cuộc sống của anh thay đổi khi gặp Kyung Woo Yeon. Shin Ye Eun trong vai Kyung Woo Yeon, một cô gái không biết gì về hẹn hò và bị mắc kẹt yêu đơn phương bạn thân Lee Soo suốt 10 năm. Cô từ bỏ việc lương cao để trở thành nghệ nhân thư pháp. Trong khi đó Kim Dong Jun vào vai Oh Joon Soo là giám đốc điều hành công ti xuất bản. Là một người có học thức, vẻ ngoài và nhân cách tốt nhưng không vướng bận yêu đương cho đến khi gặp nàng Kyung Woo Yeon.

Kim Dong Jun

Số lần từ bạn thành yêu là câu chuyện lãng mạn về một chàng trai và một cô gái thay phiên thích thầm nhau trong suốt 10 năm. Bộ phim dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 7 này, hãy cùng đón chờ các teen nhé!

DUY PHÚC

(Theo Mực Tím)

Bình luận