Ong Seong Wu gia nhập đường đua K-Pop tháng 3

(MTO 3 - 06/03/2020 17:35)

Ong Seong Wu, cựu thành viên nhóm nhạc Wanna One thông báo sẽ phát hành album solo đầu tay, chính thức tham gia vào sân chơi âm nhạc tháng 3 đầy nhộn nhịp.

Ong Seong Wu là một tài năng bước ra từ chương trình thực tế sống còn PRODUCE 101 (SEASON 2) và trở thành thành viên chính thức của nhóm nhạc Wanna One. Sau khi kết thúc hợp đồng, anh chàng bắt đầu lấn sang con đường diễn xuất với vai diễn chính đầu tay trong drama học đường “Khoảng khắc tuổi 18”. Vai diễn giúp anh thể hiện được tài năng dù chưa từng tham gia diễn xuất trước đó. Bên cạnh đó, Ong Seong Wu cũng là người mẫu đại diện cho thương hiệu thời trang The Spring Home bởi vẻ ngoài điển trai và ấm áp của mình.

Boyfriend material “Ong Seong Wu”

Thế nhưng, anh chàng vẫn theo đuổi đam mê ca hát và đang từng bước hoàn thiện nó. Ngoài là nam chính, anh chàng còn đảm nhận thể hiện hát nhạc phim “Our Story” cho bộ phim này. Ngày 9/1/2020, chàng trai cũng đã cho ra mắt digital single đầu tiên mang tên “We Belong” dành tặng cho các WELO (cộng đồng fan của Seong Wu) mà chính tự anh viết lời và thể hiện.

We Belong – Ong Seong Wu

Đêm ngày 5/3/2020, công ti chủ quản Fantagio thông báo anh chàng sẽ ra mắt mini album đầu tay của mình thông qua tấm poster mang tên “Layers”. Album sẽ được ra mắt ngày 25/3/2020 này. Công ti còn cho biết Ong Seong Wu đã tham gia vào khâu sáng tác của các bài hát. Hiện công ti và anh chàng đang chuẩn bị cho giai đoạn cuối để có thể mang đến những sản phẩm hoàn thiện nhất.

Bên cạnh Ong Seong Wu, tháng 3 này cũng sẽ có sự trở lại của Kang Daniel (cựu thành viên Wanna One). Đây sẽ là một cuộc hội ngộ và cạnh tranh giữa hai anh em từng chung nhóm. Cả hai từng là một cặp bài trùng nổi tiếng khi cùng nhau hoạt động. Hãy cùng ủng hộ cho cả hai nhé.

DUY PHÚC

(Theo Mực Tím)

Bình luận