Ở nhà vẫn có những bức ảnh siêu chất như diễn viên Hồ Thu Anh

(MTO 7 - 17/07/2021 12:55)

Sẽ ra sao nếu bạn chung nhà với một nhiếp ảnh gia khi xã hội giãn cách, hãy vào trang cá nhân của cô nàng Diễn viên/ Fashionista Hồ Thu Anh sẽ rõ.

Nếu theo dõi trang cá nhân của Thu Anh, bạn sẽ có cảm giác bị hớp hồn bởi những tấm hình siêu đẹp và biến hóa. Không chỉ sở hữu góc mặt high-fashion, gout thời trang của cô cũng rất độc đáo. Trong nhiều bộ hình, Thu Anh tự sản xuất, lên idea, concept, tự làm stylist và kiêm luôn cả chân phó nháy cho bản thân mình.

Dưới sự hỗ trợ của nhiếp ảnh gia cùng nhà Thiên Minh, Thu Anh lại 1 lần nữa khiến cộng đồng mạng phải trầm trồ với những shoot hình nghệ thuật dù chỉ chụp tại nhà. Khoảnh khắc Thu Anh ăn mận, uống café, đọc sách, đạp xe hay facetime với bạn bè…cũng có thể cho ra đời những bức ảnh đẹp.

Thu Anh chia sẻ trước giãn cách xã hội, cô nàng kịp qua nhà nhập hội với Thiên Minh, không chỉ ăn uống, đọc sách, chơi game, 2 người còn có nhiều hoạt động hay ho như chụp hình qua lại cho nhau, cùng livestream chia sẻ những kinh nghiệm làm nghề nhiếp ảnh, người mẫu.

Tuy ở nhà, nhưng chúng ta có thể thực hiện nhiều hoạt động tích cực và vui vẻ. Hãy tranh thủ thời gian này tạo cho mình một thói quen hay ho như: chụp hình, đọc sách, nấu ăn… Bạn có thể rủ người nhà cùng làm chung, sẽ rất thú vị đó.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận