Ở giữa quãng trời niên thiếu, tình bạn vẫn đẹp như tình yêu

(MTO 2 - 21/02/2020 12:41)

Đó là ý tưởng để hai bạn Phương Chi - Trọng Long thực hiện bộ ảnh tham dự sân chơi Chụp ảnh đôi 2020 đang diễn ra trên Fanpage Mực Tím Online.

Chia sẻ về bộ ảnh, Phương Chi - Trọng Long cho biết, "Tụi mình vẫn như bao mối quan hệ khác trong cuộc sống. Cùng trải qua bao niềm vui , một vài nỗi buồn, đôi lần giận hờn nữa chứ. Nhưng mình tin điều làm chúng mình trở nên đặc biệt với nhau hơn chính là những kỉ niệm khó quên đã trải qua cùng nhau, bộ ảnh chính là cột mốc đánh dấu những bước đi của thời niên thiếu. Tụi mình hy vọng mọi người đâu đó sẽ thấy nhìn kỉ niệm ngây ngô thời còn đi học qua bộ ảnh".

Mời các bạn cùng xem bộ ảnh ấn tượng của Phương Chi - Trọng Long:

“Biết sao chúng mình quen nhau chưa ? Chưa đúng chứ, nhớ lại buổi đầu năm, cậu hay đi bộ đến trường, mình lại tành tạch trên chiếc tay ga. Ghế sau thường vẫn trống, bỗng dưng có cậu cùng “phiêu lưu” trên đoạn đường về”.

Từ “bạn đường”, và giờ còn là “bạn cùng tiến” khi cùng nhau vượt hết những tiết toán rối não hay là những tiết thể dục cùng thả hồn vào tảng mây trôi, hay tiết tin cùng len lén chơi trò chơi yêu thích.

“Biết nhau hay giỡn cho bù đầu rối tóc, cứ mỗi lần chụp hình, y như rằng “Ê nhìn giùm cái đầu coi gọn chưa”.

“-Sao không che cho ông đi ?
- Tại... sợ bà nắng”

“Còn nhớ cái lần bà té, cái hành tui phải cõng bà cả ngày. Chẳng hiểu nữa, bữa đó mệt lắm, mà giờ ngồi nhớ thì lại mỉm cười. Có khi do tụi mình hâm hâm nên mới chơi với nhau đó.”

“Chẳng muốn thừa nhận hơn một năm nữa là khó có thể cùng nhau ngồi một bàn, cùng phá, cùng ăn vặt trong giờ học. Dù cho mỗi đứa có mỗi hướng nhìn nhưng khi cần vẫn có nhau, đúng chứ ?”

Cũng như những mối quan hệ khác, tụi mình vẫn có mâu thuẫn với nhau, vẫn có căng thẳng nhưng điều quan trọng nhất là “Anh em mình vui!”

Ảnh: TRỌNG LONG - PHƯƠNG CHI cung cấp

* Thông tin về sân chơi, mời bạn xem tại đây

Bình luận