Nữ sinh trường Nhân Văn đốn tim cư dân mạng với vẻ đẹp lai Tây vạn người mê

(MTO 10 - 24/10/2019 14:01)

Sở hữu khuôn mặt lai Tây với đôi mắt sáng cùng chiếc mũi cao, Bảo Trúc thường xuyên bị nhầm là gái Tây dù mang 100% dòng máu Việt.

Mới đây, cư dân mạng lại có dịp cấp tốc truy tìm info của một cô nàng xinh xắn mang vẻ đẹp lai Tây đầy cuốn hút với cái tên Nguyễn Thùy Bảo Trúc, sinh viên năm 3 Khoa Văn hóa học của trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn (TP. Hồ Chí Minh).

Nguyễn Thùy Bảo Trúc (sinh năm 1999) hiện đang là sinh viên năm 3 ngành Văn hóa học tại trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn. Chỉ xuất hiện “sương sương” với vài chiếc ảnh đời thường, cô nàng đã lập tức trở thành tâm điểm của sự chú ý.

Sở hữu cho mình vẻ đẹp lai Tây vạn người mê với làn da trắng, đôi mắt sâu cùng chiếc mũi thẳng và cao khiến Trúc luôn bị lầm tưởng là có cha hoặc mẹ là người ngoại quốc. Thế nhưng, cô nàng cho biết, mình mang dòng máu Việt 100%

Bảo Trúc chia sẻ: “Từ trước đến giờ, chuyện mình bị nhẫm lẫn là con lai diễn ra thường xuyên luôn. Có khi mình chỉ đi du lịch trong nước thôi nhưng mấy chú taxi nhìn mình rồi nói tiếng anh luôn. Thậm chí, cô giáo dạy mình suốt mấy năm cấp 3 cứ mỗi lần gặp mình là lại hỏi vấn đề này vì cô không tin mình là người Việt 100%.

(Bảo Trúc cười khổ!!!!)

Ngoài việc có một gương mặt đẹp “hút” người nhìn, 9x đến từ Nha Trang còn dễ dàng lọt thỏm vào rất nhiều ánh mắt của mọi người xung quanh với vóc dáng mảnh mai, nhỏ nhắn cùng phong cách thời trang năng động, hợp thời thượng của mình.

Bảo Trúc rất thích hát hò và có niềm đam mê cực lớn với thời trang khi cô nàng luôn dành thời gian rãnh rỗi của mình để cập những xu hướng thời trang mới. Ngoài ra, cô nàng 9x của chúng ta còn rất thích đi đây đó và chụp lại những bức ảnh thật lung linh như một cách để lưu giữ loạt khoảnh khắc “xinh xắn” diễn ra xung quanh mình.

Nói về quyết định lựa chọn ngành Văn hóa học là chuyên ngành bản thân sẽ phải theo đuổi suốt 4 năm Đại học, Bảo Trúc chia sẻ: “Ngay từ những năm cấp 2, mình vốn đã rất yêu thích truyền thông và mong muốn được làm việc trong môi trường năng động này. Chính vì thế mà khi biết được ngành Văn hóa học của trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân Văn có đào tạo về cả truyền thông và du dịch nên mình đã quyết định thi vào. Học ở đây đã 3 năm rồi và những thứ mình nhận được thật sự là những điều vô cùng quý báu, những trải nghiệm đầy thú vị và đó nhất định sẽ là một hành trang vững chắc cho tương lại mình sau này”.

Học quân sự vất vả là thế nhưng trông Bảo Trúc vẫn xinh xắn như thế này đây!!!!

9X Nhân Văn "đốn tim" cộng đồng mạng với sự dịu dàng, xinh xắn khi diện trang phục dân tộc

PHƯƠNG TRANG

Ảnh: Nhân vật cung cấp

Bình luận