Nữ ca sĩ Selena Gomez đánh dấu sự trở lại với MV "De Una Vez"

(MTO 1 - 16/01/2021 08:11)

Ngày 15/1, nữ ca sĩ Selena Gomez đã đánh dấu sự chính thức trở lại đường đua âm nhạc đầu năm với ca khúc "De Una Vez”.

Sau một thời gian vắng bóng, ngày 15/1, nữ ngôi sao nhạc Pop Selena Gomez đã cho ra mắt ca khúc tiếng Tây Ban Nha mang tên "De Una Vez". Đây cũng là sản phẩm âm nhạc đánh dấu màn chào sân của nữ ca sĩ tại thị trường Mỹ Latin. Trên Instagram, Selena Gomez chia sẻ: "Đây là sự khởi đầu của điều mà tôi đã muốn khám phá từ rất lâu. Tôi hy vọng bạn cũng yêu thích nó."

Poster của ca khúc "De Una Vez" được nữ ca sĩ tung ra trước đó.

"De Una Vez" là một ca khúc thuộc thể loại pop với giai điện nhịp nhàng và bắt tai. Bài hát là câu chuyện về quá trình vực dậy tinh thần của người con gái sau một cuộc chia tay. Bằng tiếng Tây Ban Nha, Selena Gomez đã hát: "Nó không còn đau như trước, vết thương đã lành. Tôi mạnh mẽ hơn một mình. Tôi không hối tiếc về quá khứ, thời gian với bạn đã cắt đôi cánh của tôi." Đặc biệt hơn, trong MV của "De Una Vez", nữ ca sĩ đã khoác lên mình chiếc váy in hoa màu hồng với một trái tim nhấp nháy đặt trên ngực, một mô-típ quen thuộc trong các truyện cổ dân gian của Mexico với ý nghĩa khắc họa cho sự chữa lành những tổn thương bên trong.

"De Una Vez" với thông điệp ý nghĩa về hành trình tự chữa lành vết thương.

Chỉ sau vài giờ ra mắt, ca khúc đã nhanh chóng đại vị trí đầu bảng xếp hạng iTunes tại Brazil và Mexico, đánh dấu một bước khởi đầu mới thuận lợi của nữ ca sĩ tại thị trường Mỹ Latin. Trước đó, Selena Gomez cũng đã nhá hàng với người hâm mộ về dự án tung ra một album bằng tiếng Tây Ban Nha của mình. Chính vì vậy, "De Una Vez" chính là sản phẩm mà nữ ca sĩ đã dành nhiều thời gian trau chuốt và đầu tư tỉ mỉ. Ca khúc hứa hẹn sẽ tiếp tục mang về cho nữ ca sĩ những thành tích ấn tượng trong thời điểm đầu năm 2021.

Cùng nghe thử ca khúc "De Una Vez" của Selena Gomez nhé!

KIM HỒNG

(theo Mực Tím)

Nguồn ảnh: Instagram nhân vật.

Bình luận