Nộp hồ sơ ngay, rinh học bổng 1,2 tỉ liền tay

(MTO 12 - 19/12/2019 11:59)

Chương trình học bổng IELTS Prize (khu vực Đông Á) 2019 - 2020 của Hội đồng Anh đã bắt đầu nhận hồ sơ từ hôm nay. Bạn muốn vi vu du học với suất học bổng 1,2 tỉ thì còn chờ gì mà không bắt ngay cơ hội tuyệt vời này!

Học bổng IELTS Prize là chương trình học bổng uy tín do Hội đồng Anh trao tặng cho các sinh viên có dự định đi du học trong năm 2020 - 2021 ở bậc học đại học hoặc sau đại học. Sẽ có ba suất học bổng cấp quốc gia lên đến 180 triệu đồng và ba ứng viên xuất sắc nhất khu vực Đông Á sẽ được nhận học bổng cấp khu vực lên đến 1,2 tỷ đồng. Điểm đặc biệt của học bổng là bạn không bị giới hạn về ngành học hay quốc gia theo học.

Bà Trish Thomson, Giám đốc Marketing khu vực Đông Á của Hội đồng Anh cho biết: “Học bổng IELTS Prize (khu vực Đông Á) của Hội đồng Anh là sáng kiến giáo dục hỗ trợ cho các bạn trẻ đến từ nhiều hoàn cảnh khác nhau nhưng cùng chung mục tiêu vươn đến ước mơ thông qua con đường học tập. Chúng tôi rất vui mừng được hỗ trợ những cá nhân đặc biệt này theo đuổi nền giáo dục tiên tiến ở trong nước hoặc nước ngoài, mở rộng sự hiểu biết về thế giới để họ trở về với đầy sự tự tin, kiến thức và sẵn sàng cống hiến cho quê hương.”

Ba thí sinh Việt Nam xuất sắc nhận được học bổng IELTS Prize 2018 - 2019

Bạn Nguyễn Đức Thịnh, Giải Nhất IELTS Prize Việt Nam 2018 - 2019, hiện đang là sinh viên năm nhất Chuyên ngành Báo chí tại Đại học Prince Edward Island (Canada) chia sẻ: “Ban đầu tôi cũng không có ý định tìm kiếm học bổng để du học Canada vì tôi nghĩ bản thân mình không có nhiều thành tích nổi bật, nên một suất học bổng là điều hơi ngoài tầm với. Cho đến một ngày khi đăng ký thi IELTS tại văn phòng Hội đồng Anh Hà Nội, tôi được giới thiệu về Học bổng IELTS Prize và thực sự bị thu hút. Sau đó tôi đã lên website để tìm hiểu kỹ lưỡng hơn về chương trình học bổng này. Điều khiến tôi thích thú hơn cả là điều kiện để ứng tuyển học bổng không quá phức tạp so với các học bổng chính phủ khác và hoàn toàn phù hợp với mình. Quy trình tuyển chọn cũng rất minh bạch và được hướng dẫn rõ ràng bởi Hội đồng Anh.”

Điều kiện ứng tuyển dành cho ứng viên là:

+ Điểm IELTS tối thiểu 6.0 ở cả bốn kỹ năng và bài thi IELTS phải được thực hiện với Hội đồng Anh trong khu vực Đông Á sau ngày 1/4/2019;

+ Có ý định theo học đại học hoặc sau đại học tại Việt Nam hoặc ở nước ngoài trong năm học 2020 - 2021 và trường đại học hoặc tổ chức đào tạo mà bạn sẽ theo học cần chấp nhận IELTS như một phần của yêu cầu nhập học.

Kết quả vòng loại và vòng phỏng vấn sẽ diễn ra vào tháng 6/2020. Hội đồng giám khảo Học bổng IELTS Prize sẽ lựa chọn những cá nhân thể hiện được đam mê và hoài bão đóng góp cho xã hội bằng kiến thức và kỹ năng mà các bạn tích luỹ được bằng con đường học vấn.

Hạn chót nộp hồ sơ: từ nay đến ngày 30/4/2020

Xem thông tin chi tiết tại: www.ieltsasia.org/ieltsprize.

MINH MINH

Theo Mực Tím

Bình luận