Noo Phước Thịnh xuất hiện với ngoại hình tròn trịa, tiết lộ tăng 3, 4kg trong mùa dịch

(MTO 9 - 21/09/2021 00:22)

Xuất hiện tại The Heroes, Noo Phước Thịnh có những bình luận cùng những chia sẻ thú vị về những tiết mục của các thí sinh

The Heroes 2021 tuần này ngoài 3 vị master quen thuộc Nguyễn Hải Phong, Khắc Hưng, Hà Lê thì có sự góp mặt của ca sĩ Noo Phước Thịnh và nhà sản xuất âm nhạc kiêm nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền.

Kết nối từ xa, giọng ca Xa em xuất hiện với tinh thần thoải mái, vui vẻ cùng ngoại hình khá tròn trịa và mái tóc dài khác lạ. Noo Phước Thịnh cho biết anh tăng ít nhất 3 đến 4kg tính từ lúc giãn cách đến nay, tuy nhiên, anh không cảm thấy phiền về ngoại hình hiện tại của mình. Noo xem đây là khoảng thời gian dành cho bản thân nghỉ ngơi và chiêm nghiệm về cuộc sống. Bên cạnh đó, Hứa Kim Tuyền cũng tâm sự ngoài thời gian làm nhạc, anh còn kết duyên với việc học nấu ăn và nội trợ.

Mở đầu không gian âm nhạc, Han Sara mượn “cỗ máy thời gian” đưa khán giả về lúc đất nước còn “khỏe” qua bản Mashup: Hello Việt Nam – Ghen Cô Vy. Hình ảnh tươi đẹp của đất nước với núi non hùng vĩ, sông nước lượn quanh và phố phường đông đúc kèm giai điệu bắt tai của bài hát khiến các vị master xúc động. Đây chính là món quà Han Sara muốn dành tặng lực lượng chiến sĩ tuyến đầu chống dịch như một lời động viên tinh thần đầy ấm áp.

Team Fire Crown của master Hà Lê cũng gửi đến món quà âm nhạc thấm đượm tinh thần dân tộc qua bản Mashup: Mong ước bình thường - Việt Nam tử tế. Qua bài hát, Lona mong đất nước sớm trở lại trạng thái bình thường mới và hướng đến hình ảnh “Việt Nam tươi sáng tươi”. Khoảnh khắc Lona diện áo dài trắng truyền thống đứng trong phòng thu để hát cổ vũ kèm với hình ảnh nàng Á hậu gắn bó với Bếp ăn thiện nguyện liên tục thổi lửa khiến cảm xúc các vị master dâng trào.

Khắc Hưng cũng góp giọng trong món quà âm nhạc thứ 3 khiến tất cả vị master còn lại và khách mời bất ngờ. Bài hát Tự nguyện như khoác một chiếc áo mới dưới bản phối và giọng ca đầy cảm xúc của Khắc Hưng khiến không khí trở nên im lặng. Noo Phước Thịnh cũng nghẹn ngào: “Bản thân Noo đã hát bài này rất nhiều lần nhưng với bản phối và hình ảnh lần này khiến Noo cực kỳ xúc động”. Chiếc video âm nhạc này cũng chính tay Khắc Hưng tự căn chỉnh máy quay, dựng, set màu và gom góp tư liệu.

Bên cạnh đó, những thí sinh nổi bật của King of Rap: Dablo, ICD, Ngắn, Weeza, Nhật Hoàng cũng đồng hành trong chương trình. Chỉ trong thời gian ngắn chuẩn bị, những rapper này đã đem đến phần rap “đỉnh cao” qua bài Cypher The Heroes để gửi tặng mọi người.

Đón xem tập 19 The Heroes, được phát sóng vào lúc 21g15 chủ nhật ngày 26/9/2021 trên kênh VTV3.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận