Noo Phước Thịnh tung teaser MV I'm Still Loving You

(MTO 11 - 12/11/2019 13:05)

Trong teaser Mv “I’m still loving you”, Noo Phước Thịnh với khuôn mặt bị thương, đang lê chân bước đi đầy nhọc nhằn nhưng vẫn cố gắng tiến về phía trước.

Tối 11/11, Noo Phước Thịnh chính thức gửi đến khán giả đoạn teaser MV “I’m Still Loving You” (Tựa tiếng Việt: Không Là Người Em Yêu"). Thông qua đoạn clip vừa ra mắt, khán giả có thể mường tượng rõ nét hơn về sản phẩm trở lại lần này của nam ca sĩ.

Noo Phước Thịnh với khuôn mặt bị thương, đang lê chân bước đi đầy nhọc nhằn, Phía sau là đoàn người đang dần đổ gục xuống vì một điều gì đó tạo cảm giác khó hiểu cho người xem. Đan xen trong đoạn clip là những hình ảnh về con thiêu thân đang bay tán loạn.

Được biết ca khúc “I’m Still Loving You” sẽ được Noo Phước Thịnh trình diễn lần đầu tiên trên 2 sân khấu lớn của Hàn Quốc. Cụ thể, ngày 16.11 tại Sân vận động Gocheok Skydome, Noo Phước Thịnh biểu diễn bài hát mới trong chương trình “2019 VLIVE AWARDS V HEARTBEAT” cùng rất nhiều nhóm nhạc nổi tiếng hiện nay tại xứ sở Kim Chi như Monsta X, ITZY, Stray Kids...

Tiếp sau đó ngày 24.11 tại Sân vận động Changwon Veledrome, Busan, nam ca sĩ sẽ có vinh dự đại điện Việt Nam thể hiện trước các nguyên thủ quốc gia trong sự kiện thuộc khuôn khổ “Hội nghị thượng đỉnh đặc biệt Hàn Quốc - Asean tại Hàn Quốc - Asean Fantasia 2019”. Xuất hiện cùng sân khấu với Noo Phước Thịnh lần này là rất nhiều sao lớn của nước chủ nhà Hàn Quốc như: PSY, BOA, Dara , NCT127... và nghệ sĩ nổi tiếng đến từ các nước khác trong khu vực.

Dự kiến MV “I’m Still Loving You” sẽ ra mắt khán giả vào ngày 13/11 trên kênh YouTube của Noo Phước Thịnh.

KHANG NGỌC
(Theo Mực Tím)

Bình luận