Noo Phước Thịnh thay set quay liên tục trong MV “I’m still loving you”

(MTO 11 - 14/11/2019 22:52)

Tối 13/11, nam ca sĩ Noo Phước Thịnh đã chính thức cho ra mắt MV I’m still loving youmột sản phẩm tâm huyết trong khoảng thời gian dài của anh cùng ê-kíp gồm nhạc sĩ Khắc Hưng, đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư và giám đốc sáng tạo Ben Phạm.

Đúng như những dự đoán của khán giả, MV hiện lên với những khung hình đậm chất nghệ thuật với concept chủ đạo khiến nhiều người dễ dàng liên tưởng tới là con thiêu thân lao mình vào lửa. Theo đó, xuyên suốt I’m still loving you là những chi tiết ẩn dụ thông qua hình ảnh một chàng trai luôn theo đuổi bóng hình cô gái đến mức bị thương, thậm chí là kiệt sức và gục ngã ở cuối MV.

Chia sẻ về ý tưởng thực hiện MV I’m still loving you, giám đốc sáng tạo Ben Phạm cho biết: “Cảm xúc mà ca khúc muốn truyền tải cho người nghe đó là sự mù quáng trong tình yêu. Nếu để so sánh thì sự mù quáng của người ta khi yêu cũng không khác gì một con thiêu thân cứ vô thức lao mình vào những tia sáng để rồi những gì nó được nhận lại là chính cái chết của nó. MV này Ben muốn anh Noo sẽ là một con thiêu thân như vậy, luôn bị thu hút bởi ánh sáng từ cô gái kia dù có phải trải qua đau đớn, thương tích đầy mình như thế nào thì vẫn phải hoàn thành mục đích của mình là chạm được tới cô gái. Ben hi vọng sản phẩm này Ben làm sẽ một phần nào giúp các bạn trẻ hiểu ra và tỉnh táo hơn khi yêu và đặc biệt là hãy học cách yêu thương bản thân mình trước rồi sau đó mới chia sẻ tình yêu với một người khác”.


Sau khi ra mắt MV, Noo Phước Thịnh hiện đang tích cực tập luyện cùng vũ đoàn để chuẩn bị lên đường sang Hàn tham gia biểu diễn trong hai chương trình tầm cỡ khu vực là 2019 VLIVE AWARDS V HEARTBEAT và ASEAN FANTASIA 2019. Tại đây, Noo Phước Thịnh sẽ lần đầu tiên trình diễn ca khúc mới toanh I’m still loving you. Để phục vụ cho tiết mục này, nam ca sĩ sẽ mang theo cả một ê-kíp hơn 20 người từ Việt Nam sang. Với tất cả sự đầu tư đầy tâm huyết này, Noo Phước Thịnh hứa hẹn sẽ làm bùng nổ sân khấu Hàn Quốc sắp tới.

MINH CHƯƠNG

(Theo Mực Tím)

Bình luận