Noo Phước Thịnh “khai hoả" MV mới ngập twist

(MTO 9 - 10/09/2020 08:54)

MV “Em đã thương người ta hơn anh" đánh dấu sự trở lại của Noo Phước Thịnh trên đường đua Vpop đã chính thức ra mắt.

Đúng 9 giờ 9 phút tối ngày 9 tháng 9, Noo Phước Thịnh đã chính thức phát hành MV mới mang tên “Em đã thương người ta hơn anh". Đây là sản phẩm được sáng tác bởi nhạc sĩ Vương Anh Tú, phần MV do hai diễn viên Thu Anh và Ji Hyuk Lim tham gia diễn xuất.

Tạo hình Noo Phước Thịnh trong MV.

Là một bản Ballad dễ lấy cảm xúc, kết hợp cùng giọng hát của Noo Phước Thịnh, “Em đã thương người ta hơn anh" còn làm khán giả “lụi tim” hơn bởi từng ca từ đều như thẩm thấu vào tâm trí người nghe. Để MV mang góc nhìn thật mới mẻ, truyền tải được trọn vẹn nội dung ca khúc, Noo Phước Thịnh đã hợp tác cùng ekip được chiêu mộ từ nước ngoài hoàn toàn chuyên nghiệp gồm: đạo diễn điện ảnh du học ở Nga - Quản Phương Thanh; giám đốc sáng tạo người Hàn - Zoo Young Jeoung, từng thực hiện các dự án cho những nhóm nhạc đình đám Kpop như BTS, KARD, FTIsland, StrayKids… Ngoài ra, việc bắt tay với nhà làm phim tại Hong Kong cũng giúp các cảnh quay ngoại cảnh tại thành phố Cảng nổi tiếng được chân thật, đẹp mắt nhất.

Bối cảnh trong MV.

Không đi theo hướng thực hiện những MV drama thông thường mà khán giả vẫn thấy ở Vpop, Noo Phước Thịnh đã chọn cách diễn đạt “cân não" hơn cho sản phẩm lần này. Với thời lượng hơn 6 phút, “Em đã thương người ta hơn anh" đưa khán giả đi hết từ tò mò này đến “đau tim” khác, với twist chồng twist liên tục.

Các diễn viên trong MV.

Toàn bộ câu chuyện xoay quanh 3 người trẻ: Noo Phước Thịnh, nam diễn viên Ji Hyuk Lim và nữ diễn viên Thu Anh. MV lấy bối cảnh Hong Kong cùng màu sắc retro cổ điển với gam màu lạnh làm chủ đạo, tạo cảm giác giống các bộ phim về xã hội đen Hong Kong thập niên trước.

DUY LÊ

(Theo Mực Tím)

Bình luận