Noo Phước Thịnh hé lộ việc trở lại bằng tấm poster đầy bí ẩn

(MTO 11 - 01/11/2019 17:18)

Noo Phước Thịnh mới đây vừa khiến khán giả xôn xao khi bất ngờ tung tấm poster dự án mới cùng dòng chữ “Coming Soon”.

Im ắng trên đường đua V-Pop gần 1 năm kể từ khi ra mắt bản hit Thương em là điều anh không thể ngờ vào cuối năm ngoái, mới đây Noo Phước Thịnh khiến các fan không khỏi xôn xao khi đăng tải tấm poster thay lời thông báo sự trở lại của mình với dòng chữ “I’m coming”.

Chưa hé lộ quá nhiều về màu sắc âm nhạc hay nội dung, tấm poster của Noo Phước Thịnh khiến nhiều người ấn tượng với cái bóng góc nghiêng khuôn mặt nam ca sĩ cùng hình ảnh con thiêu thân. Đặc biệt với phần phối màu cùng hình ảnh lồng ghép gây hiệu ứng thị giác mạnh, nhiều khán giả đồn đoán lần trở lại này của Noo Phước Thịnh sẽ có nhiều sự khác biệt so với trước đây. Thậm chí có thể đây sẽ là một MV mang hơi hướm nghệ thuật cao, đi ngược với thị hiếu MV drama ở thời điểm hiện tại. Theo chia sẻ nhanh của Noo, đây sẽ là phát súng đầu tiên trong năm kyỉ niệm chặng đường 10 năm ca hát của nam ca sĩ.

Được biết, ca khúc mới này sẽ được Noo Phước Thịnh diễn live trên sân khấu V Heartbeat Live in Seoul vào ngày 16/11 sắp tới. Theo tiết lộ để phục vụ cho tiết mục này, giọng ca Mãi mãi bên nhau sẽ mang theo cả một ê-kíp hơn 20 người.

Được giới thiệu là một ngôi sao nổi tiếng tới từ Việt Nam, Noo Phước Thịnh sẽ đứng trên sân khấu cùng rất nhiều nhóm nhạc nổi tiếng hiện nay tại xứ sở Kim Chi như Monsta X, ITZY, Stray Kids… Đặc biệt hơn, khi đại diện cho Việt Nam xuất hiện tại V Heartbeat Live in Seoul, Noo Phước Thịnh sẽ có vinh dự được biểu tại sân vận động Gocheok Sky Dome với sức chứa lên đến 25.000 người. Đây là điều mà không chỉ các nghệ sĩ quốc tế mà ngay cả các thần tượng xứ Hàn cũng đều được mong muốn được một lần được biểu diễn ở nơi đây. Anh cũng là chính là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên và duy nhất được đứng trên sân khấu hoành tráng này.

MINH CHƯƠNG

(Theo Mực Tím)

Bình luận