Ninh Dương Lan Ngọc: “Tôi ra MV chứ không đi theo nghề ca sĩ”

(MTO 11 - 27/11/2019 06:42)

Mới đây, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc đã ra mắt MV Gái già muốn lấy chồng kỉ niệm chặng đường hoạt động nghệ thuật tròn 10 năm cũng như món quà nữ diễn viên 9X tri ân người hâm mộ đã ủng hộ cô suốt thời gian qua.

Nội dung MV gởi gắm thông điệp nữ quyền cho phái nữ. Nhân vật trong MV sang chảnh, xinh đẹp và luôn chủ động, tự tin trong việc chọn cho mình một người chồng theo ý muốn của mình. Xuyên suốt MV kể về cuộc đối đầu giữa Ninh Dương Lan Ngọc và Jun Vũ để lấy cảm tình của anh chàng Lê Xuân Tiền. Bên cạnh đó, nữ diễn viên còn mời hội bạn thân gồm Thùy Anh, Phương Lan và Thoại Tiên tham gia trong sản phầm lần này.

Jun Vũ - Ninh Dương Lan Ngọc

Chia sẻ về sản phẩm lần này, Ninh Dương Lan Ngọc tâm sự: “Tôi không muốn làm ca sĩ nhưng tôi vẫn ra MV Gái già muốn lấy chồng như một dấu mốc đánh dấu kỉ niệm 10 năm tôi bước chân vào con đường nghệ thuật. Đây cũng như là món quà mà tôi cùng ekip muốn tri ân người hâm mộ, đặc biệt là team #CámCon đã luôn bên cạnh ủng hộ, động viên trong suốt quãng thời gian vừa qua”.

Trước câu hỏi liệu Lan Ngọc có lấn sân làm ca sĩ hay không, cô trải lòng: “Mỗi khi vui buồn hay lúc làm việc căng thẳng, mệt mỏi thì tôi hát. Tiếng hát tôi cũng khiến mọi người trở nên vui vẻ để tiếp tục công việc. Cho nên, nếu mọi người thấy vui là tôi sẽ tiếp tục hát! Mặc dù báo chí ưu ái đặt cho mình biệt danh “thánh phá hit” nhưng tôi không buồn mà lại thấy rất hãnh diện bởi đó là kiểu phá hít tích cực, mang lại nhiều tiếng cười và niềm vui cho mọi người. Tuy nhiên, MV Gái già muốn lấy chồng bên cạnh đem lại niềm vui qua tiếng hát, tôi và êkip đã cố gắng hết mức để mang đến một món quà chỉn chu hơn gửi đến mọi người.”

Thêm một tin vui đến từ êkip của Ninh Dương Lan Ngọc cho biết chỉ sau 3 tiếng ra mắt, MV Gái già muốn lấy chồng đã cán mốc hơn 1 triệu view trên kênh Youtube với hơn 78 ngàn lượt thích và 5 ngàn lượt comment, chia sẻ từ cộng đồng mạng.

Cùng xem nhé!

MINH CHƯƠNG
(Theo Mực Tím)

Bình luận