Những tấm lòng vàng vì trẻ em trong mùa dịch bệnh COVID-19

(MTO 4 - 20/04/2020 17:17)

Hội Bảo vệ Quyền trẻ em TP.HCM phối hợp cùng Trung tâm Công tác Xã hội - Giáo dục Dạy nghề Thiếu niên Thành phố và Công ty Cổ phần Tập đoàn Massan trao tặng hơn 10 nghìn suất ăn trưa cùng 400 phần quà cho trẻ em và người dân nghèo.

Trong 7 ngày (từ ngày 20/4/2020 đến hết ngày 26/4/2020), tại 8 điểm phát trên địa bàn các quận: 3, 7, 8, 10, Tân Phú, Gò Vấp và 2 huyện là Bình Chánh, Nhà Bè, chương trình sẽ tổ chức trao tặng hơn 10 nghìn suất ăn trưa cho trẻ em và người dân có hoàn cảnh khó khăn (trung bình mỗi ngày tại mỗi điểm sẽ phát từ 150 – 200 phần ăn trưa). Đồng thời chương trình cũng sẽ trao gần 400 phần quà hỗ trợ cho các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt và nguy cơ rơi vào hoàn cảnh đặc biệt, con em các gia đình lao động nghèo, mất nguồn thu nhập do dịch bệnh COVID-19.

Những phần quà đang được vận chuyển đến 8 quận huyện

Những phần cơm trưa tràn đầy tình thương được trao tặng cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, trong đó có các bạn thiếu nhi

Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa nhằm san sẻ tình yêu thương, sự quan tâm rất lớn dành cho trẻ em thành phố. Chương trình nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình, có trách nhiệm của các cơ quan, ban, ngành địa phương (đặc biệt là Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội và Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam các quận, huyện). Việc triển khai thực hiện được đảm bảo đúng theo tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ theo Chỉ thị 16 về giãn cách xã hội và an toàn phòng, chống dịch bệnh Covid 19.

NGUYỄN HƯNG

Bình luận