Những phiên chợ cuối năm khiến teen mê mẩn

(MTO 1 - 10/01/2020 09:08)

Cuối năm là dịp để rủ nhau đi mua sắm, teen có thể lựa chọn những phiên chợ lưu động vừa để thỏa sức mua sắm với mức giá “siêu mềm” vừa thoải mái ăn chơi.

Hello Weekend – phiên chợ cuối tuần

Có thể nói Hello Weekend là phiên chợ siêu “hot” mà teen vô cùng yêu thích, Hello Weekend trở thành “thương hiệu” thời trang chiếm được nhiều tình cảm của các bạn trẻ. Gian hàng chủ yếu của phiên chợ này là quần áo, đồ dùng handmade, mỹ phẩm, home decor... và nhiều món ăn hấp dẫn. Tuy là chợ nhưng những mặc hàng ở Hello Weekend rất chất lượng mà đặc biệt giá cả lại rẻ, siêu thích hợp với túi tiền của teen.

Quần áo siêu xinh tại Hello Weekend

Hello Weekend Market được mở linh hoạt ở nhiều địa điểm khác nhau trên các quận ở Thành phố Hồ Chí Minh, khung giờ mở cửa từ 9am đến 9pm. Trong năm, phiên chợ thường xuyên được tổ chức vào những ngày cuối tuần.

Vẽ henna ở phiên chợ Hello Weekend

Chợ phiên Ba Tư

Khiến teen phải “ăn nằm” từ sáng đến chiều vì Chợ Ba Tư là phiên chợ tổng hợp tất tần tật các mặc hàng từ quần áo, túi xách, giày dép,...với giá sale up 70%. Đặc biệt hơn hết, street food ở chợ Ba Tư là thiên đường dành cho những tín đồ ăn uống. Những món ăn vặt ngon hết sảy mà giá lại còn rẻ nên “street food” ở phiên chợ này luôn luôn đông kín người.

Mua sắm tại chợ phiên Ba Tư

Chợ Ba Tư cũng là phiên chợ lưu động, được mở ở nhiều quận khác nhau tại Thành phố Hồ Chí Minh, giờ mở cửa thông thường từ 10am đến 10pm vào ba ngày cuối tuần.

Phiên chợ Tết Ta

Ngoài những phiên chợ để teen thỏa sức mua sắm, phiên chợ Tết Ta mang đến những gánh hàng rong, sạp hàng quê mộc mạc với những món ăn truyền thống đậm chất miền quê. Tại phiên chợ Tết Ta teen sẽ tha hồ thưởng thức thật nhiều các món ăn dân dã ngày Tết, nào là bánh mứt gia truyền, vò rượu, trà,.... Đặc biệt, phiên chợ mang đến những sản phẩm organic phù hợp với phong vị ngày Tết

Những món ăn tại phiên chợ Tết Ta

Phiên chợ sẽ được tổ chức vào những ngày cuối năm với khung giờ từ 9am đến 17pm tại Khu vườn xanh lành số 32, D10, phường Thảo Điền quận 2.

Món ăn dân dã đậm đà chất quê

Trúc Mai

Ảnh: Fanpage: Hello Weekend, Chợ Ba Tư, Chợ Tết Ta

(Theo Mực Tím)

Bình luận