Những kênh Podcast giúp phát triển bản thân mùa giãn cách

(MTO 9 - 04/09/2021 18:45)

Hãy cùng khám phá những kênh Podcast gợi mở những điều giúp bạn phát triển bản thân trong mùa giãn cách.

Podcast được ghép lại từ Ipod và broadcast, là cách thu nhận thông tin thông qua các tệp tin âm thanh có trên nền tảng số. Podcast đang là một hình thức chia sẻ thông tin được rất nhiều bạn trẻ “gen Z” yêu thích. Không chỉ mang tính chất giải trí, Podcast còn giúp bạn phát triển bản thân và cung cấp kiến thức trong mùa giãn cách này nữa đấy.

Dưới đây là những kênh Podcast được nhiều bạn trẻ quan tâm, yêu thích.

The Present-Writer

Tác giả của kênh Podcast The Present-Writer là chị Chi Nguyễn, một Tiến sĩ Giáo dục tại Mỹ, blogger và tác giả "Một cuốn sách về Chủ nghĩa tối giản". Chị thường làm về sáng tạo nội dung, chủ nghĩa tối giản và phát triển bản thân.

Nếu bạn thấy hứng thú với lối nói chuyện và chủ đề của chị, bạn còn có thể tìm thêm kênh Youtube và Blog để khám phá nhé!

Nghe podcast của The Present-Writer tại:

Apple Podcast

Spotify

the finding audio

Đây là kênh Podcast về chủ đề Thất bại và Thành công, với thông điệp “bình thường hóa” sự thất bại và sự dễ bị tổn thương, the finding audio muốn chứng minh rằng hành trình đi tìm kiếm sức bật tinh thần là một hành trình mang tính cá nhân nhưng không hề một mình. Thông qua những câu chuyện với các diễn giả khách mời, the finding audio luôn muốn truyền những thông điệp tích cực đến các bạn thính giả.

Nghe podcast của the finding audio tại:

Apple Podcast

Spotify

Have A Sip

Have a Sip là kênh Podcast của Vietcetera, với niềm tin thể hiện ngay từ cái tên - việc gặp nhau và gọi một món đồ uống thì chính là tạo ra không gian để bạn và người khác kết nối.

Nếu bạn muốn tìm kiếm những câu hỏi sâu sắc được đặt cho khách mời, giúp khán giả có được cái nhìn toàn cảnh thông qua câu chuyện, góc nhìn, ngành nghề, cuộc sống xung quanh thì đây chính là kênh Podcast lí tưởng dành cho bạn.

Nghe podcast của Have A Sip tại:

Apple Podcast

Spotify

Tri kỷ cảm xúc

“Một tình tri kỷ đặc biệt, với kết nối duy nhất là cảm xúc”. Nếu bạn muốn tìm hiểu về kiến thức kinh doanh, phát triển bản thân thì bạn có thể tìm đến “Tri kỷ cảm xúc” như một nơi để nghe những câu chuyện về việc thành công, cũng như các kinh nghiệm về kinh doanh.

Nghe podcast của Tri kỷ cảm xúc tại:

Sunhuyn Podcast

Đây là nơi để bạn có thể phát triển bản thân từ bên trong chính mình, nếu có những ngày thấy chênh vênh. Chủ đề của kênh thường là “sống xa nhà”, “bạn thân”, “so sánh mình với người khác”, “tha thứ cho chính mình”,... Kênh Podcast này của Sunhuyn, một người sáng tạo nội dung. Chị thường làm về việc phát triển bản thân và có cả kênh Youtube nữa đấy.

Nghe podcast của Sunhuyn Podcast tại:

Apple Podcast

Spotify

THIÊN TỦY

Bình luận