Những dòng thư tay ấm áp của y bác sĩ gửi các em thiếu nhi trong bệnh viện dã chiến nhân dịp Trung thu

(MTO 9 - 13/09/2021 09:19)

Mùa dịch bệnh nhiều khó khăn nhưng các em nhỏ trong bệnh viện dã chiến vẫn được quan tâm, chăm lo khi Tết Trung thu đang đến gần.

Khi tham gia lực lượng tuyến đầu chống dịch tại các bệnh viên dã chiến, đội ngũ y bác sĩ luôn phải bận rộn, đối mặt với nhiều khó khăn nguy hiểm. Và dù cho không có nhiều thời gian riêng, nhưng khi Trung thu đến, các y bác sĩ tại bệnh viện dã chiến số 6 vẫn muốn làm điều gì đó cho các bệnh nhi của mình.

Các y bác sĩ viết thư tay.

Tuy tết Trung thu chưa đến nhưng những ngày này, các y bác sĩ đã âm thâm chuẩn bị các phần quà, viết tay những bức thư gửi lời chúc, tâm tình đến các bệnh nhân nhỏ tuổi.

Từ dòng thư tay với nội dung ấm áp như: “Chúc bé và gia đình mau khỏe”, “Có một bạn nhỏ dễ thương đang đọc những dòng tin này…”, “Mến chúc các con một mùa Trung thu tràn đầy niềm vui…” hứa hẹn sẽ là nguồn năng lượng tinh thần giúp các bé sớm khỏi bệnh và được trở về nhà.

Những bức thư ấm áp.

Không chỉ là thư viết tay, trong mỗi bức thư các y bác sĩ còn tinh tế vẽ kèm nhiều hình ảnh đáng yêu, vui tươi. Hiện tại, các y bác sĩ đang tất bật chuẩn bị những món quà, cùng những tấm thiệp thật xinh xắn, để dành tặng cho các bé.

AN BANG

Bình luận