Những dòng thư nghĩa tình của F0 khỏi bệnh dành cho y bác sĩ

(MTO 10 - 01/10/2021 06:46)

Sau khi hết bệnh các bệnh nhân từng là F0 đã chọn cách viết thư tay để cảm ơn y bác sĩ.

Thời gian qua đã có hàng ngàn bệnh nhân F0 mỗi ngày khỏi bệnh, được trở về với gia đình, người thân. Có thể thấy tính đến thời điểm hiện tại những hi sinh, công lao của lực lượng y bác sĩ, tình nguyện viên tuyến đầu khó có thể diễn tả được hết.

Thư tay cảm ơn của F0.

“Kính chúc các y bác sĩ và toàn thể mọi người trong bệnh viện nhiều sức khỏe”, “Đại diện gia đình tôi xin chân thành cảm ơn các y bác sĩ đã chăm sóc và giúp đỡ tận tình gia đình chúng tôi”… Trước những tình cảm này, những dòng thư tay của các bệnh nhân F0 gửi đến các y bác sĩ tuy đơn giản nhưng đầy cảm xúc. Đó có thể là một tờ giấy note màu đỏ xinh xắn được tỉ mỉ vẽ thêm các hình ảnh đáng yêu, hoặc chỉ là tờ giấy trắng viết vội vàng những lời cảm ơn của đại gia đình.

Những bức thư tay viết vội.

TP.HCM đang dần bước vào giai đoạn ổn định hơn. Tất cả mọi người đều mong có thể nhanh chóng đi lại bình thường, trở về bên mái nhà thân yêu để được đi làm sau nhiều tháng giãn cách.

Và sau tất cả, đây sẽ luôn là khoảng thời gian đáng nhớ, nhất là tại các Bệnh viện Dã chiến. Những dòng thư cảm ơn rất dễ thương đến từ những bệnh nhân luôn là một điều gì đó đặc biệt dành cho y bác sĩ. Bởi vì tất cả đều ý thức rằng niềm vui khi sức khỏe trở lại lớn biết chừng nào.

DUY LÊ

Ảnh: Bệnh viên Dã chiến số 6.

Theo Mực Tím

Bình luận