Những điều đặc biệt mang tên NCT 2020

(MTO 10 - 09/10/2020 22:13)

Tháng 10 này, fan K-pop sẽ được chiêu đãi một món ăn đặc biệt đến từ nhóm nhạc NCT. Nhóm sẽ trở lại với album mang tên RESONANCE Pt.1, nằm trong dự án NCT 2020.

Bùng nổ về đội hình

NCT là viết tắt của Neo Culture Technology (văn hóa công nghệ mới). Với ngụ ý là một nhóm nhạc không giới hạn số lượng thành viên. Vì vậy, từ những ngày đầu mới ra mắt NCT đã gây bất ngờ với lượng “dân số” đông đúc của mình. Nhóm sẽ được chia ra thành nhiều nhóm nhỏ, hoạt động ở nhiều nền văn hóa khác nhau trên toàn thế giới. Đến hiện tại NCT gồm có 4 nhóm nhỏ: NCT U, NCT Dream, NCT 127 và WayV. Với dự án NCT 2020, nhóm sẽ comeback với đầy đủ số lượng thành viên.

Đặc biệt hơn, lần này NCT sẽ kết nạp thêm 2 thành viên mới là Sungchan (2001) đảm nhận vị trí lead vocal và Shotaro (2000) đảm nhận vị trí rapper, nâng số lượng thành viên của nhóm lên đến 23 người. Trước khi album mới được tung ra thị trường, các NCTzen (fandom NCT) sẽ được gặp 23 chàng trai trong một show truyền hình mang tên NCT WORLD 2.0.

Chỉ mới tung teaser nhưng NCT WORLD 2.0 đã khiến fan phải trầm trồ vì mức độ hoành tráng. Show xây dựng khái niệm thế giới đa chiều, trong đó mỗi thành viên sẽ là một công dân ở mỗi vũ trụ khác nhau và phải hoàn thành thử thách được giao.

Teaser album RESONANCE

Trở lại với quy mô lớn

Album trở lại lần này của nhóm sẽ bao gồm 2 phần, phần 1 với tên gọi RESONANCE Pt.1 phát hành vào tháng 10, và phần 2 RESONANCE Pt.2 dự kiến ra mắt vào tháng 11. Được biết RESONANCE Pt.1 mang thông điệp của sự thấu cảm, kết nối những người đồng điệu về tâm hồn thông qua phương diện âm nhạc.

Album RESONANCE Pt.1 có đến 2 ca khúc chủ đề là Make A WishFrom Home. Trong đó Make A Wish sẽ là một bản nhạc dance pop sôi động, giai điệu hip hop xen lẫn tiếng huýt sáo điêu luyện. Make A Wish là câu chuyện của những chàng trai có chung một niềm tin sẽ chinh phục được ước mơ lớn lao. Bài hát này sẽ do Doyoung, Jaehyun, Jaemin, Lucas, Xiaojun, Shotaro đảm nhận. Còn From Home sẽ là một bài hát pop blallad R&B với tiết tấu chậm rãi, nhẹ nhàng. Lời bài hát khắc họa hành trình đi đến con đường trở thành idol K-pop của các chàng trai NCT. From Home sẽ do Taeil, Doyoung, Kun, Haechan, Yuta, Renjun và Chenle thể hiện.

Ngoài ra, album còn có các bài hát phụ như: Volcano, Dancing In The Rain, Light Bulb, Faded In My Last Song, Misfit... Đưa NCT trở lại với một dự án lớn như vậy, công ti chủ quản SM Entertainment bày tỏ “tham vọng” tạo ra một bước ngoặt mới mẻ đầy thú vị cho nền âm nhạc Hàn Quốc thời gian tới.

Nhóm NCT.

PHƯƠNG UYÊN

(Theo Mực Tím)

Bình luận