Như tìm thấy mình trong ca khúc của Hamlet Trương, Trương Quỳnh Anh làm MV không cần suy nghĩ

(MTO 2 - 21/02/2020 12:41)

Tối ngày 20/2/2020, Trương Quỳnh Anh đã chính thức cho ra mắt MV “Anh còn ở đó không?” với ca khúc do Hamlet Trương sáng tác.

MV “Anh còn ở đó không?” có thể nói là một trong những sản phẩm mà Trương Quỳnh Anh đặt rất nhiều tâm huyết. Đây không chỉ là dự án đánh dấu sự trở lại của Trương Quỳnh Anh trong âm nhạc mà nữ ca sĩ – diễn viên cũng có nhiều đồng cảm với kịch bản và nhân vật do mình thủ vai.

MV “Anh còn ở đó không?” được thực hiện bởi đạo diễn Nguyễn Tâm Anh cùng dàn diễn viên Hoàng Đỗ, Trương Minh Thảo, Tống Yến Nhi… Bốn nhân vật trong MV như bốn mảnh ghép của câu chuyện tình yêu đầy bi kịch đưa người xem từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Trương Quỳnh Anh cho biết, cô và ê-kíp đã lồng ghép những thông điệp về tình yêu chân thành, niềm tin, sự chính trực, hy sinh và cả những góc khuất, những bí mật mà đôi khi vì quá yêu nhau chúng ta không thể nói ra.

“Lần đầu tiên nhạc sĩ Hamlet Trương gửi ca khúc, tôi nghe thoáng qua và như tìm thấy mình ở trong đó. Tôi buồn một thời gian khá dài và sau đó quyết định thu âm và thực hiện MV này như sản phẩm trở lại của mình trong âm nhạc” – Trương Quỳnh Anh tâm sự.

Trương Quỳnh Anh tiết lộ, đây sẽ chỉ mới là “bước đà” của nữ ca sĩ trong hành trình trở lại trọn vẹn cùng âm nhạc trong năm 2020.

KHANG NGỌC
(Theo Mực Tím)

Bình luận