Nhóm nhạc nổi tiếng với video “Acapella vòng quanh thế giới” - Mezzotono đến Việt Nam trình diễn

(MTO 11 - 14/11/2019 22:52)

Mezzotono sẽ đến Việt Nam vào ngày 19/11/2019 và trình diễn tại đêm nhạc Mezzotono: "Mad in italy" Vietnam tour 2019.

Mezzotono bao gồm 5 thành viên: Luigi Nardiello, Fabio Lepore, Daniela Desideri, Tanya Pugliese, Alessandro Gnolfo. Đều có xuất thân với nền tảng trình độ chuyên môn âm nhạc cao, hiện đang giảng dạy cho dàn hợp xướng tại đại học quốc tế, cộng tác với nhiều nghệ sĩ quốc tế nổi tiếng.

Dù mang những sắc thái âm nhạc khác nhau nhưng họ đều trình diễn hoàn toàn với kỹ thuật “acapella”, nghĩa là tạo ra thanh và nhạc mà không sử dụng bất kì nhạc cụ nào, chính giọng hát sẽ biểu đạt âm thanh các nhạc cụ.

Đặc biệt hơn mới đây, Mezzotono thu hút được nhiều sự chú ý của nhiều khán giả yêu âm nhạc khắp năm châu, thông qua việc kết hợp ca khúc nổi tiếng Mambo Italiano cùng giai điệu “siêu hit” Hàn Quốc Gangnam Style trong video clip vui nhộn tại nhiều địa điểm nổi tiếng vòng quanh thế giới như: tượng Nữ thần tự do (Mỹ), Quảng Trường Đỏ (Moskva - Nga), sa mạc Atacama (Chile), thành phố Bruges (Bỉ),

Đến với đêm nhạc ở thành phố Hồ Chí Minh lần này, nhóm sẽ trình diễn những bản nhạc mang đậm chất Ý hoàn toàn bằng phong cách acapella. Nhóm cũng sẽ dành tặng riêng cho khán giả một trích đoạn ngắn của ca khúc đậm chất dân ca Việt Nam - Hồ Trên Núi được sáng tạo lại theo phong cách Acapella”.

Không chỉ có âm nhạc, chương trình cũng sẽ phục vụ những món ăn và thức uống đặc trưng của Ý như bánh mì kẹp thịt Porchetta, mì Ý và các thức uống nhẹ trong khuôn khổ Tuần lễ Ẩm thực Ý. Đêm nhạc diễn ra lúc 20g, ngày 19/11, tại Soul Live Project Complex (216 Pasteur, Quận 3, TP.HCM).

KHANG NGỌC
(Theo Mực Tím)

Bình luận