Nhóm nhạc của Thái Vũ FapTV ra mắt MV tên lạ: “Quằng” lắm em ơi

(MTO 9 - 15/09/2020 21:23)

TTeam – nhóm nhạc với các thành viên bao gồm BlackBi (Rap name của Thái Vũ FapTV), DT và Mai Xuân Thứ, đã gấp rút tung sản phẩm mới với cái tên khá lạ tai – “Quằng” lắm em ơi.

Đây là sản phẩm TTeam kết hợp với “bé út” nhà FapTV- Hot girl Kim Ngân, được sản xuất chỉ trong vòng 7 ngày, bao gồm sản xuất nhạc lẫn MV, với mục đích cho ra mắt đúng ngày 14/9 – sinh nhật tròn 30 tuổi của BlackBi. Đây là món quà đặc biệt mà BlackBi dành tặng người hâm mộ.

DT và Kim Ngân.

Bài hát chủ đề của MV – “Quằng” lắm em ơi, thuộc thể loại thuần Pop, với giai điệu tươi sáng, dễ thương được sáng tác bởi DT và Mai Xuân Thứ, phần hát của Kim Ngân và phần rap được thể hiện bởi DT. BlackBi lui về hậu trường, không góp giọng, anh đóng vai trò sản xuất âm nhạc và MV trong sản phẩm lần này.

Thái Vũ.

Nội dung của bài hát chủ đề kể về một tình yêu trong sáng của một đôi bạn trẻ. Cũng giống như biết bao cặp đôi khác khi yêu nhau, họ mơ mộng khi về già vẫn cùng nhau “xem phim, ăn kem, chơi game như trẻ con”. Xuyên suốt MV là những khoảnh khắc vui đùa bên nhau vô cùng đáng yêu của DT và Kim Ngân giữa khung cảnh nên thơ, lãng mạn của “thành phố sương mù” – Bối cảnh ghi hình chính.

Nói về cái tên khá lạ tai của sản phẩm lần này – “Quằng” lắm em ơi, BlackBi cho biết “quằng” là một từ lóng mà các anh em trong ê-kíp thường nói đùa với nhau mỗi khi vào guồng công việc với cường độ cao. Từ này mang ý nghĩa cảm xúc hơi điên rồ nhưng tích cực. Và để kỷ niệm cho quá trình sản xuất gấp rút, BlackBi đã quyết định lấy từ tiếng lóng gắn bó với các anh em trong ê-kíp để đặt tên bài hát chủ đề.

Xem MV

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận