Nhìn lại tuổi thơ: Đã 16 năm trôi qua kể từ ngày phát sóng bộ siêu nhân thuộc hàng "huyền thoại" này

(MTO - 15/02/2020 13:23)

Trong tuổi thơ của thế hệ 9x, 10x ắt hẳn sẽ không bao giờ quên được những bộ phim siêu nhân đến từ xứ sở hoa anh đào - Super Sentai. Có lẽ "những bạn nhỏ" ngày trước cũng chợt giật mình khi nhận ra vào 15/02 này, bộ phim Dekaranger đã chính thức tròn 16 năm kể từ ngày phát sóng.

Ngày 15/02 năm nay, Tokusou Sentai Dekaranger hay còn được khán giả Việt Nam biết đến với cái tên thân thuộc hơn: Anh em siêu nhân Deka - Lực lượng đặc nhiệm S.P.D đã bước sang tuổi thứ 16 (2004-2020) rồi đấy!

Đội hình siêu nhân cùng dàn diễn viên lúc bấm máy

Thuộc dòng phim siêu anh hùng Nhật Bản với tạo hình là những cảnh sát vũ trụ chống lại tội phạm đặc biệt và thế lực xấu xâm chiếm Trái Đất, Dekaranger đã thu hút và chiếm được cảm tình từ đông đảo người hâm mộ thể loại này cũng như trẻ em ở nhiều quốc gia khác nhau.

Cũng bởi sức hút lớn, vào năm 2014 các fan đã có một dịp vui mừng khi nhà sản xuất quyết định làm "Dekaranger: 10 years after", có thể thấy rõ sự trưởng thành trong ngoại hình và diễn xuất của dàn diễn viên năm ấy

Một trong số các poster của phim

Tròn 16 năm trôi qua, chắc hẳn các khán giả theo dõi phim từ lúc mới ra mắt cũng đã thay đổi và lớn lên nhưng sẽ khó có thể quên được những năm tháng đắm chìm vào những thước phim tuổi thơ và câu nói quen thuộc: "Công lý luôn chiến thắng".

NHƯ QUỲNH tổng hợp

Bình luận