Nhiều nghệ sĩ dự sự kiện ra mắt phim Cậu Vàng

(MTO 1 - 09/01/2021 14:10)

Hàng loạt các gương mặt đình đám góp mặt trong buổi ra mắt bộ phim điện ảnh “Cậu Vàng” như nghệ sĩ Viết Liên, NSƯT Hữu Châu, NSƯT Chiều Xuân, Khánh Huyền, Will, Vợ chồng Tăng Thanh Hà, Philiip Nguyễn - Linh Rin, ca sĩ Phạm Đình Thái Ngân, BB Trần, Hải Triều....

"Cậu Vàng" là một trong số phim Việt thu hút sự quan tâm đông đảo các nghệ sĩ của hai miền Nam Bắc. Bên cạnh dàn nghệ sĩ từ gạo cội tới diễn viên trẻ, "nghệ sĩ" được quan tâm nhất trong dàn diễn viên phim "Cậu Vàng" chính là chú chó đóng vai chính. "Cậu Vàng" nhận được sự quan tâm đặc biệt của cả êkíp sản xuất lẫn khách mời tới lễ công chiếu.

NSƯT Hữu Châu chia sẻ về bộ phim.

Mở đầu cho buổi giao lưu, ca sĩ Phạm Đình Thái Ngân hâm nóng bầu không khí với màn thể hiện vô cùng đáng yêu bài hát mới sáng tác dành tặng cho phim mang tên “Cậu Vàng”. Thay mặt diễn viên, NSƯT Hữu Châu và NS Viết Liên đã chia sẻ những áp lực, khó khăn cũng như niềm vui và động lực khi được tham gia dự án Cậu Vàng và được thể hiện những nhân vật đã khắc sâu trong suy nghĩ của nhiều thế hệ người Việt.

Êkip, khách mời trong sự kiện ra mắt bộ phim.

"Cậu Vàng" là bộ phim điện ảnh đầu tiên của Việt Nam lấy một chú chó làm diễn viên chính và là đường dây, điểm sáng xuyên suốt, "mắc xích" quan trọng tạo nên nhiều hình ảnh ẩn dụ mà đạo diễn Trần Vũ Thủy muốn truyền tải. Tác phẩm là sự tưởng nhớ, tri ân cố nhà văn Nam Cao và đây cũng chính là tâm nguyện lúc cuối đời của cố NSND Bùi Cường. Bộ phim đã có nhiều sáng tạo mới trong việc truyền tải, thổi hồn thêm các nhân vật cũng như màu sắc phim tươi sáng hơn nhưng vẫn giữ vững tinh thần của nhà văn Nam Cao trong các tác phẩm văn học, giá trị nhân văn, thiện lương. Bộ phim “Cậu Vàng” đã chính thức ra rạp toàn quốc vào ngày 8/1.

DUY LÊ

(Theo Mực Tím)

Bình luận