Nhiều gương mặt trẻ bất ngờ hội tụ, cùng nhau “góp tim” cho mùa Valentine 2020

(MTO 2 - 13/02/2020 14:18)

H&M Channel - cặp đôi vlogger 9x Lê Hùng, Bạch My bất ngờ tung teaser MV “1402 Yêu Ai Phải Nói”, nhanh chóng thu hút hơn nửa triệu lượt xem trong vòng một ngày.

"1402 Yêu Ai Phải Nói" là một sáng tác của nhạc sĩ Hưng Cacao - chủ nhân các bản hit đình đám: Cảm Giác Lúc Ấy Sẽ Ra Sao, Kém Duyên,... Ngoài ra, sản phẩm này còn do Drum 7, VRT phối khí và được mix bởi bộ đôi Lê Minh Hiếu - Vũ Duy Quang. Có số lượng nghệ sĩ tham gia đông đảo khi quy tụ rất nhiều gương mặt quen thuộc và nổi tiếng với giới trẻ như: Dương Edward, Hằng BingBoong, Lyly, Xesi, Quang Hùng MasterD, H&M Channel, Andrea, Nhung Gumiho, Trâm Ngô, Isan,...

MV quy tụ nhiều nghệ sĩ trẻ cùng tham gia.

Trong đó, phần ca khúc sẽ do Dương Edward, Hằng BingBoong, Lyly, Xesi, Quang Hùng MasterD và nhạc sĩ Hưng Cacao đảm nhiệm. Đặc biệt, trong MV này Lê Hùng đã khiến nhiều fans hâm mộ bất ngờ khi bất ngờ trổ tài bắn rap. Điều khiến ai nấy bất ngờ khi những ca từ đặc biệt trong phần rap này là do chính nam ca sĩ Lou Hoàng viết tặng.

Các nghệ sĩ tham gia MV.

“Khi nghe qua dự án này từ một người anh, bọn mình đã muốn thực hiện ngay lập tức,và đó là lý do vì sao sản phẩm này được đăng trên kênh của cả hai. Đây cũng xem như là món quà bọn mình cũng nhóm các anh chị em nghệ sĩ gửi tặng đến mọi người nhân dịp Valentine” - cặp đôi Lê Hùng, Bạch My cho biết.

Nội dung MV "1402 Yêu Ai Phải Nói" là câu chuyện xoay quanh 3 cặp đôi. Chưa dừng lại ở đó, không chỉ là tình yêu, ở MV này khán giả sẽ được nhìn thấy nhiều cung bậc khác nhau của trái tim qua các tình huống được diễn ra như tình yêu bị ngăn cản bởi gia đình, tình yêu trẻ con giận hờn cãi vã nhau…

MV “1402 Yêu Ai Phải Nói”

Từ những gương mặt góp mặt diễn xuất, tất cả sẽ cùng nhau mang đến cho người xem một sự vui tươi, trẻ trung trong ngày Valentine. MV “1402 Yêu Ai Phải Nói” vừa chính thức ra mắt ngày 12.02.2020. Nếu cần một chút “Vitamin Love” trong những ngày này, hãy nhanh chóng xem ngay bài hát này teen nhé.

DUY NINE

(Theo Mực Tím)

Bình luận