Nhanh tay bắt trend “tone sur tone”, nữ sinh THPT Kế Sách (Sóc Trăng) bất ngờ nổi tiếng vì quá xinh xắn

(MTO 12 - 06/12/2019 23:15)

Cũng nhanh tay theo kịp trào lưu “tone sur tone” đang bây bão hiện nay nhưng cô bạn sinh năm 2003 này lại bất ngờ khiến cộng đồng mạng “ráo riết” truy tìm infor vì ngoại hình xinh xắn, đáng yêu của mình.

Nhanh tay thực hiện màn "cover" trend "tone sur tone", cô bạn sinh năm 2003 đến từ Sóc Trăng bất ngờ nổi tiếng vì quá xinh xắn

Rất nhanh chóng, thông tin về cô bạn xinh xắn này đã được dân tình cập nhật đầy đủ. Đó là bạn Phan Phượng Vy và hiện tại đang là học sinh lớp 11 của trường THPT Kế Sách (Sóc Trăng).

Cận cảnh gương mặt xinh xắn, cuốn hút của cô bạn Phượng Vy

Liên hệ với Phượng Vy, cô bạn cho biết: “Mình thật sự bất ngờ và xen lẫn vui mừng vì không nghĩ rằng mọi người lại yêu thích và quan tâm đông đảo đến như vậy!”

Cô bạn tỏ ra khá bất ngờ vì không nghĩ sẽ nhận được nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng đến vậy.

Phượng Vy cũng cho biết thêm: “Dạo gần đây mình thấy trào lưu này đang hot và cũng ham vui nên nhờ bạn mình chụp và up lên mạng xã hội nhưng không ngờ lại được mọi người yêu thích đến vậy!”

Không chỉ dễ dàng “lọt thỏm” vào ánh mắt của mọi người xung quanh với ngoại hình xinh xắn, đáng yêu của mình, cô bạn này còn có sở trường về bộ môn nhảy hiện đại và là gương mặt quen thuộc trong các hoạt động văn nghệ của trường. Những lúc rảnh rỗi, ngoài thời gian dành cho việc học và đam mê nhảy nhót của mình, Vy thường thích nghe nhạc và đi du lịch đến những nơi mà cô bạn yêu thích.

Phượng Vy thường xuyên update những bức ảnh du lịch của mình lên facebook cá nhân để lưu giữ kỉ niệm

Nhờ gương mặt xinh xắn, vóc dáng mảnh mai cùng gu ăn mặc tinh tế, không khó hiểu khi nhiều người nhận xét Phượng Vy sẽ trở thành một hot girl sáng giá trong tương lai.

Nhiều người nhận xét cô bạn rất có tiềm năng trở thành một hot girl sáng giá trong tương lai

Khi được hỏi về những dự định trong tương lai, cô nàng hào hứng chia sẻ: “Mình vốn rất yêu thích và mong muốn được theo đuổi chuyên ngành quản lí nhà hàng khách sạn và dự định trong tương lai, mình sẽ cố gắng thi đỗ vào trường Đại học Cần Thơ.”

Phượng Vy mơ ước được theo đuổi chuyên ngành quản lý nhà hàng khách sạn của trường ĐH Cần Thơ

“Hiện tại, mình đang cố gắng ôn luyện thật tốt những kiến thức cần thiết cho ngành học mà mình lựa chọn và hi vọng, trong tương lai mình sẽ thực hiện được ước mơ này.” - Vy cho biết thêm.

Chỉ là một bức ảnh chụp vội và out nét nhưng cô bạn vẫn xinh lung linh đấy nhé!

Góc nghiêng cũng "rất gì và này nọ"

Cùng chúc cho những dự đình và ước mơ của cô bạn Phượng Vy sẽ nhanh chóng trở thành hiện thực trong tương lai nhé!

PHƯƠNG TRANG

Ảnh: Nhân vật cung cấp

Bình luận