Nhan sắc Trúc Mây – bóng hồng xinh đẹp của Đỉnh mù sương

(MTO 7 - 21/07/2020 16:17)

Trong Đỉnh mù sương, người đẹp Bình Định phát huy năng lực lấy nước mắt khán giả nhờ diễn xuất tinh tế.

Phim kể về hành trình trả thù của cựu võ sĩ Phi (Peter Phạm). Anh từng muốn gác kiếm giang hồ để chăm sóc cho người vợ mù xinh đẹp tên Lành (Trúc Mây). Tuy nhiên vì vướng phải ân oán với ông trùm xã hội đen Ba Râu (Thạch Kim Long), Phi đã vĩnh viễn mất đi người vợ của mình. Anh quyết định lên bản Mù Sương, lần tìm dấu vết Ba Râu trả thù để rồi phát hiện ra nhiều bí mật kinh hoàng đằng sau tổ chức của gã ác nhân cũng như nguyên nhân cái chết đầy đau xót của vợ mình.

Thể hiện vai lành là nữ diễn viên Trúc Mây. Cô đã để lại cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc. Nói về lý do chọn Trúc Mây, đạo diễn Phan Anh chia sẻ: “Trúc Mây là do thầy Thục Phạm giới thiệu cho tôi nhưng tôi gặp cái là ưng ngay. Cô bé rất hợp vai”.

Trúc Mây hiện là nữ diễn viên trẻ triển vọng và được yêu thích trên mạng xã hội với nhiều MV, phim ngắn hàng triệu lượt xem như: Gái một con, Từng có người yêu tôi như sinh mệnh, Bình minh cho em, Bạn gái tôi là trùm trường, Lời nguyền tuổi 17…

Sau thời gian tham gia nhiều dự án phim web drama, MV ca nhạc… Trúc Mây bén duyên với các bộ phim được nhiều khán giả yêu thích là: Hậu duệ mặt trời, Gia đình là số 1 (phần 2), Cậu chủ ma cà rồng. Đỉnh mù sương là dự án điện ảnh mới nhất của nữ diễn viên sinh năm 1994.

Không chỉ chăm đóng phim, Trúc Mây còn là một hot tiktoker với tài khoản 1,7 triệu lượt yêu thích và gần 500 nghìn lượt theo dõi trên nền tảng này. Ngoài ra các clip trên Facebook của nữ diễn viên cũng được đón nhận nhiệt tình. Series clip “Em trai” của cô có hàng triệu lượt xem và nhận được phản ứng tích cực vì nội dung đời thường, hài hước.

Nói về kế hoạch sắp tới, Trúc Mây cho biết cô muốn hướng tới hình ảnh một diễn viên trẻ trung, năng động. Dự án mới nhất của người đẹp 9x sau bộ phim Đỉnh mù sương là series clip "Chị tổng đài" sẽ được đăng tải trên kênh Youtube, Facebook và Tiktok của cô trong thời gian tới.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận