Nhân Quốc tế thiếu nhi, khám phá những sản phẩm của Google dành cho trẻ em

(MTO 6 - 01/06/2020 11:23)

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, mời bạn cùng điểm qua những sản phẩm thú vị dành cho trẻ em của Google.

YouTube Kids

Đầu tiên phải kể đến là YouTube Kids. Đây là ứng dụng dành riêng cho trẻ có mặt ở 23 thứ tiếng trên 64 nước trên thế giới với 14 triệu lượt xem hàng tuần.

YouTube Kids

Ở Việt Nam, những kênh YouTube đình đám nhất dành cho trẻ em phải kể đến như Pop's Kids, Babybus, NiDo Channel, Boomerang Vietnam, Vina Cartoon…

Đối tượng: Từ 2 đến 12 tuổi

Kênh Nido Channel, một sản phẩm của báo Khăn Quàng Đỏ

YouTube Learning

Kênh học tập tổng hợp những kiến thức từ khoa học xã hội đến đời sống thực tế từ các nhà sáng tạo nội dung khắp nơi trên thế giới. Học mà chơi - Chơi mà học.

Đối tượng: 13 tuổi trở lên

YouTube Learning

Google Earth

Đây là công cụ dành cho các gia đình yêu khoa học khám phá thế giới theo cách .. mày mò, giúp bạn có thể tìm hiểu trái đất, thăm các hành tinh thử tài kiến thức bằng cách trả lời các câu hỏi về muôn thú và các kỳ quan thế giới.

Đối tượng: Từ 2 tuổi trở lên

Một số sản phẩm khác Google AR Search, Bolo - Google Read along (Giúp bạn nhỏ làm quen với tiếng Anh qua nhiều câu chuyện thú vị, hình ảnh âm thanh sinh động, và hệ thống điểm thưởng để khuyến khích bé học tiếp), Android Google Assistant (Nhiều câu hỏi tương tác trực tiếp giúp trẻ mở mang kiến thức và tương tác tốt ngoại ngữ với Trợ lý Google)., Google Play Store - mục gia đình, Google Doodle game (Bộ sưu tập biểu tượng Google Doodles có rất nhiều trò chơi thú vị và hấp dẫn, vừa giúp các bé giải trí, vừa học hỏi về thế giới). Chú ý, đây là những sản phẩm cần phụ huynh thiết lập và quản lí tài khoản để đồng hành cùng trẻ em.

NAM TRÂN

Bình luận