Nhâm nhi cà phê ngắm tranh trừu tượng

(MTO 10 - 21/10/2019 16:21)

Hơn 30 bức tranh trừu tượng của họa sĩ Cao Tuân đang được triển lãm trong không gian vô cùng ấm cúng tại Unito Saigon Cafe & Studio (Q.3)

Hoạt động triển lãm tranh của họa sĩ Cao Tuân được diễn ra từ ngày 16/10 đến 27/10/2019 với chủ đề Calm. Tranh được bày trí theo không gian bố cục của quán, vừa nhâm nhi tách cà phê teen chúng mình vừa có thể cảm nhận những bức tranh trừu tượng tại đây dưới nhiều góc độ riêng của mình.

Họa sĩ Cao Tuân và các tác phẩm của mình.

Họa sĩ Cao Tuân chia sẻ: “Mỗi bức tranh của tôi sau khi hoàn tất như một lần tôi được đi du lịch trong tiềm thức, tôi được khám phá những vùng đất mới bằng chính cảm xúc và nét vẽ của mình”. Có một điều đặt biệt, trong chính ngôi nhà của họa sĩ Cao Tuân, do thường xuyên bị ngập nước nên anh còn nhiều vật dụng không may hư hỏng. Thay vì bỏ đi họa sĩ đã góp nhặt sử dụng lại chính những vật dụng ấy để sáng tạo nên nhiều bức tranh với nhiều bố cục bất ngờ"

Bên cạnh chất liệu là màu acrylic, tranh của họa sĩ Cao Tuân còn bao gồm nhiều chất liệu như gỗ, dây, vải và các mảng giấy tạo thành nhiều bố cục độc đáo khác nhau. “Khi nói về tranh của mình, tôi cảm thấy tác phẩm của mình mang một màu sắc hiền, người xem sẽ dễ cảm thấy được bình an, rời xa khỏi chốn ồn ào, náo nhiệt…” – họa sĩ Cao Tuân chia sẻ.

Một số tác phẩm của họa sĩ Cao Tuân.

DUY NINE - THU THẢO

(Theo Mực Tím)

Bình luận